Máy tính xách tay Dell Precision – tinh tế và hiện đại

Công việc văn phòng với những dự án và bản báo cáo liên miên khiến bạn mệt mỏi . Một chiếc laptop thông thường sẽ không thể chịu được nhiều áp lực công việc cùng với bạn. Hãy tìm hiểu một dòng sản phẩm mới vô cùng đẳng cấp và hiện đại, dòng máy tính xách tay Dell Precision. Cùng tìm hiểu cụ thể về thông tin và cơ chế vận hành của chiếc máy này qua bài viết ngắn sau đây nhé.
 
Đặc điểm và cơ chế vận hành sản phẩm
 
Dòng máy tính xách tay Dell Precision nổi tiếng là sản phẩm chuyên dụng nhất cho những người làm bên ngành thiết kế đồ họa, thiết kế siêu gọn bởi tốc độ xử lý cực nhanh. Đây là dòng máy thế hệ mới, được nâng cấp và cải thiện liên tục trong những năm qua. Máy tính được trang bị bộ xử lý Intel  Xeon Processors mạnh nhất và đời mới nhất. 
 
Sản được bảo hành và sửa chữa hàng tháng nên chất lượng không phải là vấn đề khiến bạn phải quá lo lắng đến. Những chi tiết máy được lắp đặt và chuyển dao dựa trên dây chuyền công  nghệ hiện đại, qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng trung gian nghiêm ngặt để có ra đời một dòng máy tính đảm bảo chất lượng từ khâu chuẩn bị đến khi tung sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
 
Máy cũng trang bị nút khóa cứng màn hình để giảm thiểu mức độ hư hỏng khi rơi hoặc va đập mạnh. Hệ thống bàn phím có độ nhẹ nhàng và êm ái nhất định, được trang bị chức năng vân tay bảo mật, giúp bạn bảo quản được các tư liệu cá nhân quan trọng.
 
Những tính năng cao cấp của sản phẩm
 
Xứng đáng với thương hiệu máy tính xách tay cao cấp hàng đầu hiện nay, cùng với các bước đột phá qua từng năm nâng cấp, sản phẩm máy tính xách tay Dell Precision có khả năng hỗ trợ làm việc một cách tối đa nhất là với chuyên ngành đồ họa và công nghệ VR. Việc chạy ứng dụng về kỹ thuật, sản xuất, tài chính, phương tiện truyền thông cũng được nâng cao và đạt chất lượng kết quả chính xác và rất nhanh chóng.
 
Dưới áp lực làm việc và dung nạp một lượng thông tin quá tải, máy tính Dell Precision có khả năng làm mát hiệu quả với thiết kế tản nhiệt độc đáo và hiện đại, có thể thoát ra những luồng khí mát giúp làm nguội bộ phận máy móc đã vận hành liên tục trong một thời gian dài, hệ thống win được nâng cấp cao nên có trang bị sẵn phần mềm diệt virus.
 
Hãy mang về căn phòng làm việc của mình một chiếc máy vi tính tiện lợi và ưu việt như thế này để cùng đồng hành với bạn trong các dự án công việc nhé. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *