So sánh máy hút sữa bằng tay và bằng điện giúp mẹ bầu dễ lựa chọn

Máy giúp mẹ hút sữa ngày càng trở nên cần thiết và hữu ích hơn với các bà mẹ sau sinh nuôi con bằng sữa mẹ. Với thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng và hút sữa một cách nhanh nhất. Nhưng giá bán máy hút sữa thì cũng không hề rẻ chút nào chính vì vậy mà khi mua và sử dụng mẹ nên cân nhắc loại nào nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định hợp lý nhất về sự lựa chọn sản phẩm này.

Ưu điểm và nhược điểm của máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện

Để hiểu được chức năng tuyệt vời của máy hút sữa bằng điện, chúng ta hãy cùng nhau so sánh những ưu điểm và nhược điểm giữa máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay.

Máy hút sữa bằng tay có giá thành rẻ hơn so với máy hút sữa bằng điện, dao động chỉ tầm khoảng 1 triệu. Trong khi may hut sua bằng điện có giá thành rất cao sẽ không phù hợp với những bà mẹ không có điều kiện.

Với giá thành tương đối hợp lí, máy hút sữa bằng tay còn được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dễ mang theo, dễ dàng vệ sinh máy trong khi đó máy hút sữa bằng điện thì cồng kềnh, khó vệ sinh thân máy. Vì là cơ chế hoạt động của máy hút sữa bằng là bằng sức tay nên khi vắt sẽ tự điều chỉnh lực vắt bằng tay cho phù hợp. Trong khi điểm mạnh của sản phẩm máy hút sữa bằng điện là các bà mẹ sẽ không bị mất sức, không bị mỏi tay, có nút điều chỉnh tự động với nhiều mức độ điều chỉnh theo ý định của mình. Trong khi sử dụng máy hút sữa bằng tay sẽ khiến bạn bị mỏi tay khi vắt quá lâu thì máy hút sữa bằng điện lại giúp bạn xử lí được điều đó.

Máy hút sữa bằng điện với cơ chế hoạt động bằng động cơ nên vắt được nhiều sữa hơn máy hút sữa bằng tay. Đối với bà mẹ ít sữa thì máy hút sữa bằng tay sẽ không đáp ứng được nhu cầu và sẽ không phù hợp. Trong khi máy hút sữa bằng điện phù hợp với cả bà mẹ nhiều sữa và ít sữa.

Một nhược điểm lớn của máy hút sữa bằng tay là không có chế độ mát xa thì máy hút sữa bằng điện thì lại có chức năng mát xa kích thích sữa về và không gây đau khi vắt, là giải pháp chống tắc tia sữa hiệu quả.
Tóm lại dựa trên sự so sánh trên thì lựa chọn những chiếc máy máy hút sữa bằng điện sẽ tốt và tiện hơn rất nhiều máy hút sữa bằng tay. Chiaki.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bà mẹ đang băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm máy hút sữa.

Xem thêm: Rất nhiều chị em hỏi đang cho con bú thì dùng trà gạo lứt Hera bên mình được không

Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm máy hút sữa medela freestyle giá được thiết kế dựa trên ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ khi hút sữa với động cơ hiệu suất cao, hoạt động êm ái, máy hút sữa Freestyle ứng dụng công nghệ độc quyền hút sữa 2 giai đoạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *