Sữa Glico Icreo 800g – nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ 0 – 9 tháng

Giai đoạn đầu từ 0-9 tháng tuổi là giai đoạn trẻ sơ sinh bú sữa mẹ nhiều nhất nhưng không phải mẹ nào cũng dòi dào nguồn sữa để đáp ứng nhu cầu bú của bé nên cần sự hỗ trợ từ bên ngoài thì dòng sản phẩm hiện đang được rất nhiều các bà mẹ ở Việt Nam và Thế Giới tin dùng đó là sữa Glico Icreo.

Sữa Glico Icreo là một sản phẩm nổi tiếng trong các dòng sữa Nhật được các chuyên gia đánh giá là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé mà các mẹ không nên bỏ qua. Được nghiên cứu kĩ lưỡng, dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sữa Glico Nhật được đánh giá là loại sữa mát, nhạt như sữa mẹ được rất nhiều các bà mẹ ở Nhật tin dùng.

Tại sao mẹ không nên bỏ qua sữa Glico Icreo?

Khác với các dòng sữa cho trẻ sơ sinh khác trên thị trường hiện nay, sữa Icreo Glico Nhật được nghiên cứu xây dựng trên công thức giống với sữa mẹ nhất. Vị sữa thơm mát, ngọt nhẹ và nhạt như dòng sữa mẹ. Không chỉ thế sữa còn có “sắc vàng” giống với sữa mẹ giúp bé làm quen với sữa dễ dàng nhất.

Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng, trong sữa Glico Nhật có chứa 5 loại nucleotid có trong sữa mẹ là uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosylic giúp bé phát triển khỏe mạnh.
Đặc biệt, sữa Glico còn giúp bổ sung DHA, sắt, can-xi, vitamin D, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp bé có một hệ thần kinh tốt và phát triển một cách toàn diện.

Sữa Glico Icreo an toàn tuyệt đối cho bé

Sữa Glico là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường nội địa Nhật Bản không chỉ được các mẹ Nhật yêu thích mà còn được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sản phẩm được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chính phủ Nhật.

Môi trường sản xuất tự động và hoàn toàn khép kín không chỉ đảm bảo về vệ sinh mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sữa.

Bên cạnh mối quan tâm về chất lượng thì địa chỉ mua sữa Glico cũng được các mẹ quan tâm. Chiaki.vn là một gợi ý hoàn hảo mà các mẹ không nên bỏ qua, là một trong những trang web bán hàng uy tín được các mẹ tin dùng nhiều năm nay trên thị trường, Chiaki cam kết cung cấp sữa Glico chính hãng 100%, đảm bảo mang đến cho các mẹ sựa hài lòng nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá sữa glico mời các bạn ghé qua địa chỉ Chiaki.vn

Xem thêm: Mua xe đẩy cho bé loại nào là tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *