Tìm hiểu về than shisha sạch

Shisha được biết đến như một trào lưu mới lạ và thu hút nhiều sự yêu thích từ giới trẻ hiện nay. Đây là tên gọi của một loại thuốc lào đến từ Ả Rập, xuất hiện từ hơn 400 năm trước đây. Chúng được sử dụng thay thế cho thuốc lá truyền thống và được yêu thích bởi hương vị đa dạng phong phú như mùi trái cây và mùi nhân tạo. Chúng được sử dụng nhờ vào việc đốt cách nhiệt bằng than, mùi thơm được truyền qua ống nước và người dùng hút bằng ống. Vậy than shisha là gì và chúng có giống than thường hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Than hút shisha là gì? Chúng có giống với than thông thường hay không?
Than dùng để hút shisha là một loại than hoạt tính sạch, chúng có tác dụng châm đốt shisha. Chúng được chế tạo từ than gáo dừa hoàn toàn nguyên chất và tinh chế trong một điều kiện phức tạp để đạt được độ sạch tuyệt đối. chúng khác hoàn toàn với các loại than đốt, nhóm lò thông thường. Chúng  không mùi, không chất độc và tạo ra làn khói dễ chịu không khét như loại than đốt thông thường. Than hút shisha cũng có rất nhiều loại. Loại than được sử dụng phổ biến nhất là than vuông, kích thước là 2,5×2,5×2,5 cm, thời gian cháy trung bình là 60-100 phút và nhiệt lượng đạt mức 6500kcal.
Than shisha sạch tuyệt đối
Để việc hút shisha không gây hại cho sức khoẻ người sử dụng thì loại than dùng để hút cần đảm bảo độ sạch tuyệt đối. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất pha thêm các loại chất hoá học dễ cháy như lưu huỳnh vào than để khiến cho than cháy nhanh hơn, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng. Sạch ở đây nghĩa là than phải được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn chất cháy độc hại. 
Nguồn gốc của các loại than shisha trên thị trường hiện nay
Shisha  được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi, các loại than hút shisha cũng vô cùng nhiều chủng loại, và nguồn gốc cũng khác nhau. Ngoài những loại than được sản xuất từ than gáo dừa tại Việt Nam, chúng còn được nhập từ Nga, Ấn Độ, … với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đảm bả chất lượng than, trước khi mua các bạn cần có sự kiểm tra kĩ lưỡng về thông tin của sản phẩm để đảm bảo chúng được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không chứa các chất độc hại cho sức khoẻ người sử dụng.
Để sở hữu loại than hút shisha sạch tuyệt đối, chất lượng cao các bạn có thể truy cập webssite shop1gia.net. Tại đây cung cấp các loại than hoàn toàn nguyên chất sạch cùng giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *