Xe Vinfast hứa hẹn sự vượt trội và đáng mong đợi

 
Thị trường xe hơi Việt Nam gần đây mới đón nhận sự ra đời của thương hiệu xe hơi Vinfast thuộc tập đoàn tư nhân lớn mạnh Vingroup. Với dự án đáng mong đợi, xây dựng thương hiệu xe hơi “Made in Vietnam” và những bước tiến lớn đã khẳng định sự lớn mạnh và tính khả thi mà thương hiệu này có được. Vậy, xe Vinfast có điểm gì đáng mong đợi, mời các bạn cùng chúng tôi khám phá.
 
Vinfast là sự kết hợp giữa nguồn vốn đầu tư của Vingroup với hệ thống nhân sự khủng như ông James B.Deluca – Cựu Phó Chủ tịch điều hành hoạt động sản xuất toàn cầu của GM (General Motors) giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast… Sự xuất hiện và phát triển thần tốc của Vinfast còn được ví như cú nhảy vọt ngoạn mục nhất trong lịch sử ngành xe hơi nước nhà. Từ một dự án đến các bước tiến vượt trội, Vinfast nhanh chóng hiện thực hóa “giấc mơ” của mình và đang tiến gần hơn đến ngày trình diện công chúng. Vinfast Vingroup đã lý hợp đồng liên doanh, hợp tác với nhiều doanh nghiệp và cái tên lừng danh trong giới sản xuất công nghệ và ô tô trên thế giới.
 
Đặc biệt phải kể đến như:
– Simens – Tập đoàn công nghệ hàng đầu của Đức hợp tác trong phát triển công nghệ, cơ sở hạ tầng và vận hành nhà máy theo hướng cách mạng công nghiệp 4.0.
– Bosch PT (Đức) cung cấp công nghệ, thiết bị phụ tùng, hỗ trợ phần mềm… cho Vinfast.
– Việc thâu tóm GM Việt Nam được coi là một bước tiến lớn vô cùng chắc chắn giúp Vinfast Vingroup thực hiện tham vọng của mình.
 
Như vậy, sản phẩm xe Vinfast ra đời sẽ là kết quả của việc kết hợp rất nhiều điều kiện thuận lợi và tuyệt vời. Với những gì chúng tôi đã nhắc đến ở trên, chắc chắn chúng ta có thể tưởng tượng ngay được những gì Vinfast có thể làm được. Những chiếc xe Vinfast hoàn toàn xứng đáng để mong đợi. Sự ra đời của nó không chỉ giúp cho nền công nghiệp nước nhà khởi sắc mà còn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều trải nghiệm mới. Những chiếc xe thương hiệu Việt được sản xuất hoàn toàn bởi một tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam với sự hỗ trợ đắc lực và giá trị từ quốc tế sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian tới đây.
 
Những thông tin khác về xe Vinfast, loại xe, giá cả cũng như thiết kế sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại http://vinfastmotor.vn/. Chúng tôi luôn hy vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, có giá trị nhất và nhanh nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những sự đột phá mới của xe Vinfast nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *