5 cách đơn giản để đẩy lùi cơn đau nhức xương khớp trong mùa lạnh

Tiết trời chuyển lạnh khiên cho bệnh xương khớp có xu hướng tăng nhanh đặc biệt là đối với người lớn tuổi. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp để có thể đẩy lùi nhanh chóng những cơn đau xương khớp và sau đây là 5 cách đơn giản nhất mà Chiaki shop muốn chia sẻ đến người bệnh.

5 cách đơn giản để đẩy lùi cơn đau nhức xương khớp trong mùa lạnh
5 cách đơn giản để đẩy lùi cơn đau nhức xương khớp trong mùa lạnh

Dùng cây ngải cứu trắng đẩy lùi bệnh xương khớp
– Cây ngải cứu là loại cây có nhiều dưỡng chất đặc biệt tốt để kiểm soát được cơn đau xương khớp. Chỉ cần rửa sạch lá ngải cứu và trộn chung với muối, cho thêm một lượng nước vừa phải và đảm bảo là nước còn nóng để chườm lên vùng khớp bị viêm hay sưng tấy.
– Cách làm này sẽ khiến cơn đau nhanh chóng được xoa dịu và nếu như áp dụng thường xuyên thì bạn sẽ thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm rất nhiều lần.

Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt
– Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt là bài thuốc dân gian được nhiều người bị bệnh xương khớp áp dụng điều trị bệnh thành công. Chỉ cần lấy một lượng lá lốt vừa đủ phơi khô, rửa sạch rồi sắc lấy nước uống. Nên uống nước lá lốt khi còn ấm và chỉ sử dụng uống trong ngày chứ không nên để lâu.

Sử dụng mật ong và bột quế để trị bệnh đau xương khớp
– Bạn có thể trị đau xương khớp và làm dịu tình trạng xưng tấy do bệnh viêm xương khớp gây ra bằng cách uống một ly nước nóng kết hợp với 2 đến 3 thìa mật ong và 1 thìa bột quế.
– Uống đều đặn 2 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý bài thuốc này có tính khá nóng nên không phù hợp cho bệnh nhân bị đau dạ dày hay có thể trạng nhiệt cao.

Xoa bóp bấm huyệt
– Ngoài những cách trị bệnh bằng phương thức dân gian, cách xoa bóp bấm huyệt cũng có thể giúp người bệnh cải thiện hiệu quả chứng đau xương khớp trong mùa lạnh.
– Việc xoa bóp bấm huyệt làm giảm được cơn co cứng, giảm đau xương khớp hay co cứng khớp. Để có thể đạt được hiệu quả cao hơn thì người bệnh cũng có thể dùng rượu để xoa bóp và làm dịu cơn đau.

Tắm nước nóng
– Hãy tắm nước nóng để kích thích lượng máu được tuần hoàn hiệu quả và khí huyết trong cơ thể lưu thông đến các bộ phận trong cơ thể một cách tốt nhất. Đây được xem là cách làm hiệu quả để giảm đau nhức xương khớp, giúp mạch máu được thư giãn và làm dịu đi các cơn đau xương khớp.

Bạn có thể áp dụng 5 cách đẩy lùi các cơn đau do xương khớp gây ra kết hợp với thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine 2000 Mg, sản phẩm xương khớp nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả vào việc kiểm soát diễn tiến của bệnh, tăng cường khả năng vận động, khắc phục vấn đề xương khớp một cách toàn diện khi thời tiết chuyển mùa lạnh.

Xem thêm tại đây: http://chieudieuhoachobe.com/3-cong-thuc-dung-gao-lut-de-chua-tri-benh-xuong-khop-sieu-hieu-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *