Bạn có muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất trong mùa lễ hội “ HOA MẶT TRỜI”

Bạn có muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất trong mùa lễ hội “ HOA MẶT TRỜI”, cùng những người thân yêu trải nghiệm sắc đẹp và hy vọng tươi sáng của loai hoa này….
Hoanggiatravel xin trân trọng gửi tới quý khách chương trình du lịch Thanh Hóa – Cánh đồng Hoa Hướng Dương – Khu du lịch sinh thái Mường Thanh – Thanh Hóa kéo dài 1 ngày, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những xúc cảm khó phai!
THANH HOÁ – CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG.
05h30 : Xe công ty Du Lịch Hoàng Gia xuất phát đưa đoàn đi cánh đồng Hoa Hướng Dương, đoàn ăn sáng trên đường đi.
08h30: Quý khách đến tham quan cánh đồng hoa hướng dương tại Nghĩa Đàn – Nghệ An.
Có lẽ nhắc đến cánh đồng hoa hướng dương, quý khách sẽ thường nghĩ đến Thái lan, Nhật Bản hay Ukraine nhưng ở Việt Nam cũng có một cánh đồng hoa khoe sắc vàng rực rỡ như thế, đó là mảnh đất Nghĩa Đàn (Nghệ An) đầy nắng và gió . Đến nơi dây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thiên đường hoa mặt trời ngút tầm mắt rực rỡ khoe sắc vàng tươi tắn. Cùng Hoàng Gia Travel ngắm cảnh và thưởng thức mùi hương từ hoa, quý khách chụp cho mình những bức ảnh nhiều mầu sắc, kiểu dáng lưu lại những giây phút thật thư giãn và thoải mái cùng thiên nhiên hoa.
-11h30:. Xe và HDV đưa đoàn đến nhà hàng ăn trưa và nghỉ ngơi
13h30: Xe đưa đoàn đi tham quan khu du lịch sinh thái Mường Thanh.
Khu sinh thái Mường Thanh (Diễn Lâm – Diễn Châu) là một tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bao gồm nhiều hạng mục: Khu tâm linh, vườn thú hoang dã, khách sạn 4 sao, khu villa, khu tắm bùn khoáng, công viên trò chơi cảm giác mạnh, công viên nước, sân golf… với mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng.
Quý khách tự do đi tham quan vườn thú, nếu có nhu cầu có thể thuê xe điện để dạo quanh khu sinh thái (chi phí tự túc).
15h30- 17h30 xe đưa đoàn về tp Thanh Hóa, chia tay đoàn, kết thúc chương trình trải nghiệm cùng Du Lịch Hoàng Gia.
Mọi chi tiết xin cui lòng liên hệ: 0973691143 mss Dương

Galatourist.vn cung cấp các chương trình tour du lịch với lịch trình hấp dẫn, tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng, giá siêu tiết kiệm.
Đặt tour du lịch hà giang 3 ngày 2 đêm để cùng Galatourist tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất bên gia đình và bạn bè.