Các loại sữa Similac tốt cho bé như thế nào

Sữa Similac là sản phẩm tuyệt vời được các bà mẹ Mỹ tin dùng cho con yêu của mình ngay từ những năm đầu đời. Sữa Similac có hàm lượng chất dinh dưỡng cao cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Sử dụng Similac đúng cách và an toàn giúp bé có hệ miễn dịch tốt, tăng cường sức đề kháng, không ốm vặt, ăn ngon miệng, khiến bé ngoan hơn, ít quấy khóc và ngăn ngừa tình trạng còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ.
Dưới đây là các loại sữa similac mỹ tốt nhất cho bé yêu được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Mời quý khách hàng tham khảo!


Điểm danh các loại sữa Similac tốt nhất cho bé yêu
Trên thị trường Mỹ sữa Similac được sử dụng phổ biến nhất và là sự lựa chọn số 1 dành cho các bà mẹ nuôi con nhỏ.
Sử dụng sữa Similac các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng cũng như tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng tối đa cho trẻ.
Đây là dòng sữa nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ vì vậy chất lượng sử dụng hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của bé và cực kỳ an toàn.
Công thức sản xuất sữa Similac giúp bé tăng cường phát triển đồng đều thể chất và trí nào giúp các mẹ nuôi con nhàn hơn và an toàn hơn.
Sữa Similac là một trong những sản phẩm sữa bậc nhất thế giới với công nghệ sản xuất tien tiến, dây chuyền hiện đại đảm bảo vệ sinh và dưỡng chất cần thiết cho bé ngay từ khi mới lọt lòng.
Các sản phẩm sữa Similac được sản xuất phù hợp với từng nhu cầu và thể trạng khác nhau của các bé vì vậy sữa Similac có nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đặc biệt các bé có hệ tiêu hóa kém, thường xuyên đi ngoài sử dụng Similac có thể hạn chế tình trạng này và có sức khỏe tốt.
Các sản phẩm sữa các mẹ cần biết là
Sữa bột Similac Advance Non GMO của Mỹ sản phẩm dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi sử dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch và kháng thể cho trẻ, không chất bảo quản, không có nguyên liệu biến đổi gen và không có các hương liệu khác.
Sữa Similac Advance Organic dành cho bé từ 0 – 12 tháng cũng là một sựlựa chọn khác dành cho các mẹ, sản phẩm không có chất phụ gia và cực kỳ an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Sử dụng sản phẩm giúp bé tăngtrưởng chiều cao, thông minh và cực kỳ an toàn.
Sữa Similac NeoSure 371g của Mỹ được sử dụng dành riêng cho các bé sinh non hoặc thiếu cân, sản phẩm giúp bé phát triển toàn diện trí não và thị lực cũng như thể chất giúp trẻ háp thu chất dinh dưỡng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *