CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH GIẢI ĐỘC PHÓNG XẠ SAU XẠ TRỊ

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH GIẢI ĐỘC PHÓNG XẠ SAU XẠ TRỊ!
Xạ trị là phương pháp được sử dụng để điều trị bệnh ung thư hiệu quả tuy nhiên sau quá trình xạ trị sức khỏe người bệnh khá yếu. Cách sử dụng nấm lim xanh để giải độc phóng xạ và tăng cường sức khỏe cho người bệnh sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
Xạ trị là quá trình sử dụng các nguyên tố phóng xạ chính vì thế sẽ xảy ra các phản ứng và có thể gây ra các triệu chứng hay các phản ứng phụ đối với da, miệng và họng, não, phổi…
Nấm lim xanh có công dụng như thế nào đối với giải độc phóng xạ
Để giúp bệnh nhân có thể hồi phục nhanh chóng sau quá trình xạ trị đồng thời giải độc phóng xạ hiệu quả. Nấm lim xanh, một loại thảo dược từ thiên nhiên được nhiều người dùng để điều trị song song với quá trình xạ trị hoặc sau xạ trị để giải độc phóng xạ và tăng cường sức khỏe cho người bệnh.
Cách dùng nấm lim xanh giải độc phóng xạ sau xạ trị khá đơn giản nhưng lại đạt được hiệu quả cao và được giới chuyên môn cùng người dùng đánh giá cao. Với các dược chất đã được xử lý và làm giàu qua quá trình chế biến, nấm lim xanh giúp tiêu diệt tế bào ung thư; ngăn ngừa sự xâm lấn của các tế bào ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa lại các rối loạn tế bào. Đặc biệt, nấm lim xanh sẽ giúp khử các chất độc trong quá trình xạ trị. Có thể giúp giảm bớt tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây hay hóa chất trong quá trình điều trị. Nấm còn có tác dụng giúp giảm đau, chống viêm trong phẫu thuật. Thêm nữa là giảm được các tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc tây y mang lại.
Đối với bệnh nhân mới phẫu thuật; xạ trị hoặc đang truyền hóa chất… người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh ngay sau khi bệnh nhân được bác sỹ chỉ định cho ăn uống bình thường.
Cách sử dụng nấm lim xanh giải độc phóng xạ
Sử dụng nấm lim xanh khá đơn giản, sử dụng 20g nấm lim xanh đem sắc với 2 lít nước để có 1,5 lít nước chia làm 5 phần uống trong 1 ngày. Những ngày đầu mới sử dụng, người dùng nên dùng từ 5- 10g cho cơ thể quen dần sau đó tăng dần đến số lượng quy định. Như đã nói ở trên bệnh nhân có thể sử dụng nấm lim xanh ngay khi bác sĩ chỉ định cho ăn uống bình thường, có thể sử dụng song song với thuốc Tây y. Tuy nhiên người dùng nên lưu ý dùng trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.
(St)