Cách xử lý đồng hồ cơ chạy chậm

Bạn đang rất bực mình vì chiếc đồng hồ cơ mà bạn tốn rất nhiều công sức săn đón lại chạy chậm hơn con số mà nhà sản xuất cam kết. Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này bằng cách làm rất đơn giản không cần phải mang đến tiệm đồng hồ bảo hành bạn có thể tiến hành ngay tại nhà trong vòng vài bước đơn giản và tiện lợi để có được độ chính xác về thời gian cho chiếc đồng hồ thân yêu của mình.

Cách xử lý đồng hồ cơ chạy chậm
Cách xử lý đồng hồ cơ chạy chậm

Giải pháp nào có thể xử lý được tình trạng đồng hồ cơ chạy chậm?

– Đồng hồ cơ là loại đồng hồ chạy bằng máy cơ khí, mức sai số của loại đồng hồ cơ được các thương hiệu nổi tiếng cam kết là chậm không quá 25 giây trong một ngày.

– Độ chính xác của những chiếc đồng hồ cơ được áp dụng trong điều kiện hoạt động bình thường với nhiệt độ không cao quá 35 độ c, không bị sốc, hoạt động trong môi trường không có yếu tố từ trường và được bảo dưỡng tốt. Nếu như đồng hồ hoạt động trong môi trường bình thường mà vẫn có sai số xãy ra thì cần có giải pháp xử lý kịp thời.

– Có nhiều nguyên nhân làm cho đồng hồ bị sai số nhanh hơn hay chậm hơn trong quá trình sử dụng bạn có thể thực hiện các bước đơn giản sau đây để giải quyết vấn đề này nhanh chóng:

• Bạn hãy theo dõi xem đồng hồ chạy chậm bao nhiêu giây trong một ngày và theo dõi liên tục trong vòng 3 ngày.

• Sử dụng những thiết bị cần thiết như kìm, tua vít, dao nhọn để tháo nắp lưng đồng hồ, nếu như đồng hồ có phần dây đeo là kim loại thì nên chuẩn bị dụng cụ để tháo mắt dây đồng hồ.

• Để việc chỉnh sửa thời gian không bị phần dây đeo làm cản trở bạn nên mở khóa dây ra.

• Tiến hành tháo nắp lưng của đồng hồ, công đoạn này yêu cầu bạn phải có thao tác nhẹ nhàng và khéo léo để tránh làm trầy xước đồng hồ làm giảm đi giá trị thẩm mỹ nhé. Sau khi tháo nắp bạn tìm đến bộ phận có tên là bánh lắc lò xo, nếu như chiếc đồng hồ của bạn là tự động thì bạn hãy xoay bánh đà cho đến khi phần bánh lắc lò xo lộ ra. Nhìn trên bộ phận này sẽ thấy có dấu + và –

• Để đồng hồ chạy nhanh hơn bạn dùng que tăm gạt nhẹ nhàng thanh nằm trên xoay ngược chiều kim đồng hồ.

– Sau khi thao tác xong bạn nên đóng nắp lưng đồng hồ thật kỹ để bảo vệ bộ máy đồng hồ hoạt động tốt và không bị bụi bẩn hay nước thấm vào bộ máy bên trong.Khi hoàn thành những bước trên thì đồng hồ của bạn không còn chạy chậm nữa.

Để tham khảo thêm về những mẫu đồng hồ cơ mới nhất được khách hàng lựa chọn phổ biến hiện nay. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm mà bạn đang mong muốn sở hữu nhé.

Xem thêm: http://chieudieuhoachobe.com/nen-mua-dong-ho-the-thao-nam-nao/

Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm đồng hồ calvin klein swiss made là những mẫu đồng hồ được kết giữa vẻ đẹp thời trang và công nghệ chế tác hoàn hảo. CK là thương hiệu của Mỹ, tuy nhiên, đồng hồ CK lại được gọi là đồng hồ Thụy Sỹ, bởi hầu hết các linh kiện đồng hồ sử dụng và lắp ráp là của Thụy Sỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *