Cái nắng nóng đầu mùa thật ngột ngạt và mình cũng đang ngột ngạt lắm đây

Cái nắng nóng đầu mùa thật ngột ngạt và mình cũng đang ngột ngạt lắm đây , mấy hôm nay gặp toàn chuyện trời ơi . cám ơn đời đã cho mình đôi mắt sáng để đọc , cám ơn đời đã cho mình đôi tai để nghe , xin đuọc nghe những lời ngọt ngào mà k gian dối , cám ơn đời đã cho mình cái miệng để nói , nguyện sẽ nói những lời chân thành mà đầy yêu thương , đời đã cho mình đôi tay , mong sẽ được nối vòng tay lớn . Hôm nay em chủ quán bật cho nghe bài Silent night , lạ thiệt , mình là dân ngoại đạo nhưng sao mỗi lần nghe bài này là mình xúc động lắm . Cuộc đời lắm lúc cần phải im lặng , vì ngôn từ k diễn tả được những gì mình muốn nói , mà tệ nhất là nói mà người ta k hiểu , hay k chịu hiểu . Đọc trên FB bạn Tran Thien Cong : điều ngu dại nhất trong cuộc đời người đàn bà là biết người đàn ông đó khốn nạn mà vẫn yêu , điều khốn nạn nhất trong đời người đàn ông là vì đàn bà mà trở nên ngu dại !!!! Anh Lê Nguyệt Thanh đã com : vậy thật sự ai KHÔN hơn ai , mình trả lời : ngu cả lũ , khi yêu ! Đọc truyện Kim Dung mới thấy cái NGU KHI YÊU , trẻ ngu k chi mà già cũng ngu ! Như Ngô Tam Quế khi nghe tin cha bị giặc bắt thì bình thân như vại , nhưng khi biết người thiếp xinh đẹp là Trần Viên Viên bị Lý Tự Thành chiếm đoạt thì ông đã nổi giận , đem quân đầu hàng nhà Thanh diệt luôn nhà Minh , ôi , nhất tiếu khuynh thành , chỉ một nụ cười mà làm nghiêng thành đổ nước , đừng khinh đàn bà đái k qua ngọn cỏ nhé .

Comments 8

  • O ni…O định làm cho ai “nghiêng thành đổ nước” vậy? Công khai đi.

    • Ai nghiêng cứ nghiêng , ai đổ cứ đổ , o ni muốn làm Lan quy y cửa Phật cho nhẹ lòng !!!!!

  • O ni ơi! Cửa Phật không gở rối tơ…trời đâu. Chẳng ai gở được.

  • Nói vậy chứ ko phải vậy C hỉ !

  • Haha , đúng chất bạn tui . Tui kết câu cuối lắm rồi đó nghe

    • Ha ha , bạn hiểu tui rồi , tui hay kết thúc bằng câu cuối , bệnh nghề nghiệp chăng ? Trong phần đọc hiểu đó thường là câu chủ đề , Topic Sentence

  • Thi Thu Hong Pham , em gái hiểu chị quá mà , hẹn gặp em

  • Mình tự xa thật xa được gắn thẻ ngủ dậy mở máy đả thấy . đọc chưa kỷ vì còn đi làm …mình sẻ trả lời thẻ nầy …. không được đâu bạn đi như lan mà vẫn còn ra vở mộ chôn bướm . Vậy là vẫn chưa tin bướm nó đả chết thật. …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *