CÁI PHAO BẤT NGỜ

CÁI PHAO BẤT NGỜ
Giọt nước mắt của người đàn ông hát trên sóng, và những giọt nước mắt của người đã xem hình ảnh ấy, là những cảm xúc chân thật. Giả sử có người cha cầm dao đi ăn cướp , để lấy tiền về nuôi con tật nguyền, thì cũng vẫn có thể dành cho anh ta sự cảm thông ở mức độ phù hợp. Ngay trong bức ảnh này, có lẽ do ai đó in hộ, những dòng chữ kêu gọi có phần không hay cho lắm, mà anh ấy vẫn dùng, thì cũng chỉ có thể nhìn nhận anh đang tận dụng cái phao bất ngờ từ câu chuyện của chính anh, chứ chẳng có gì là quá đáng cả. Cuộc đời anh hẳn sẽ không có nhiều cái phao như thế, sau này dùng nó thế nào, đến được bờ hay vẫn cứ mãi bơi, thì cũng chỉ anh và các con mình thu hoạch kết quả
Cứ mỗi lần có câu chuyện về những con người gặp hoàn cảnh đặc biệt được dấy lên, chắc chắn sau đó sẽ có những cuộc lục lọi, khai thác theo chiều ngược lại, để tìm nốt phần xấu của họ mang ra mổ xẻ. Làm gì có ai chưa từng làm điều gì sai, chưa từng có lỗi lầm, có sai hẳn phải là điều bình thường.
http://m.kenh14.vn/nguoi-me-bat-ngo-xuat-hien-tai-nha-ong-b…
Tôi chẳng tin lời giải thích muộn màng của người mẹ. Nếu thương con, dẫu có bán mạng mình đi để con được bình sữa, thì người mẹ bình thường nào cũng làm, xá gì chút danh dự. Chúc người cha sau việc này có được 1 số vốn đủ để vươn lên , và thành công để chăm lo suốt đời cho hai đứa trẻ tội nghiệp.