CÁI PHAO BẤT NGỜ

CÁI PHAO BẤT NGỜ
Giọt nước mắt của người đàn ông hát trên sóng, và những giọt nước mắt của người đã xem hình ảnh ấy, là những cảm xúc chân thật. Giả sử có người cha cầm dao đi ăn cướp , để lấy tiền về nuôi con tật nguyền, thì cũng vẫn có thể dành cho anh ta sự cảm thông ở mức độ phù hợp. Ngay trong bức ảnh này, có lẽ do ai đó in hộ, những dòng chữ kêu gọi có phần không hay cho lắm, mà anh ấy vẫn dùng, thì cũng chỉ có thể nhìn nhận anh đang tận dụng cái phao bất ngờ từ câu chuyện của chính anh, chứ chẳng có gì là quá đáng cả. Cuộc đời anh hẳn sẽ không có nhiều cái phao như thế, sau này dùng nó thế nào, đến được bờ hay vẫn cứ mãi bơi, thì cũng chỉ anh và các con mình thu hoạch kết quả
Cứ mỗi lần có câu chuyện về những con người gặp hoàn cảnh đặc biệt được dấy lên, chắc chắn sau đó sẽ có những cuộc lục lọi, khai thác theo chiều ngược lại, để tìm nốt phần xấu của họ mang ra mổ xẻ. Làm gì có ai chưa từng làm điều gì sai, chưa từng có lỗi lầm, có sai hẳn phải là điều bình thường.
http://m.kenh14.vn/nguoi-me-bat-ngo-xuat-hien-tai-nha-ong-b…
Tôi chẳng tin lời giải thích muộn màng của người mẹ. Nếu thương con, dẫu có bán mạng mình đi để con được bình sữa, thì người mẹ bình thường nào cũng làm, xá gì chút danh dự. Chúc người cha sau việc này có được 1 số vốn đủ để vươn lên , và thành công để chăm lo suốt đời cho hai đứa trẻ tội nghiệp.

Comments 13

 • Đây k phải ng mẹ thương con. Nếu ng mẹ thương con thì đâu có nói ra chuyện này để rồi con mình lại k đc ng kia giúp đỡ nữa. Loại này bỏ đi. Thấy ck đc giải lại nhiều ng giúp nên mò về thui.

  • Đúng đấy đồng chí. Nếu thương con dù chịu tiếng xấu , dù bat kỳ đieu gì thì cũng làm sao cho chồng mình co nhiều tien lo cho con sung suong

 • Ai in cho cậu này cái biển trông phản cảm nhỉ

  • Kể cả in to hơn kể cả làm màn chiếu để có tiên còn hơn ối bọn lợi dụng tật nguyền của nguòi khác để họ đứng ở các ngã tư hát như khóc kiếm tiền , rồi liệu đồng tiên ấy họ đc huỏng tron vẹn hay lại phải chia cho bọn lành lặn

 • Chả sao đâu, những con người ở dưới đáy xã hội, họ ngụp lặn trong cái ao khác với người trên bờ. Ta chẳng nên quan tâm tới nguyên nhân làm gì, bới nếu cố làm, sẽ còn tìm thấy nhiều cái hẳn còn tệ hơn thế. Sao không nhìn vào những điều tích cực ?

  • còn chuyện đưa lên gameshow để hát và thu hút thêm tiền bạc thì sao anh? kể cả nói dối “cái áo cũng phải đi mượn”? trong khi thực tế thì không như vậy?

 • Trong games show, anh ta chỉ là 1 diễn viên, câu chuyện là do đạo diễn. Ta là người hiểu rõ cách người ta làm truyền thông. Chỉ có tấm biển kia, do anh ấy chủ động để nó lên xe, thì mới đánh giá được sự khai thác cơ hội như thế nào. Anh thấy có chút gợn, nhưng nó chỉ đáng 1 lời góp ý thiện chí nếu ta có cơ hội gặp. Đừng luận tội người ta, dù vì bất kì điều gì.

 • Just business. he deserves what he doing well to overcome his ill-fated life. Let Sympathize and let the ball rolling

 • Yes, put ourselves in his shoes

 • Từ xứng đáng thì không đc đu gs cho lắm. Anh ấy là người khổ đau có may mắn, và anh ta tận dụng sự may mắn đó để mong thoát khỏi nghèo khó. Chuyện thoát được nghèo khổ hay không thì còn khó nói, còn là do cách anh ấy sử dụng kết quả may mắn ấy có đúng không nữa.

  • Rõ chán, cv kd đang trôi chảy lại bị 1 lũ rãnh háng Gato, đéo giúp đc gì mà còn phá hôi đưa lên báo, còn gì là tích luỹ thêm vốn liếng để lo lâu dài cho tụi nhỏ. Cmt hoàn toàn nghiêm túc

 • Đồng cảm thì tất nhiên là có. Em cũng là cha, em hiểu nỗi khổ tâm đó. Nhưng em cũng có gì đó gợn gợn. Nói chung, well, việc này đi uống bia đi em kể.

 • Lâu rồi chắc chú chỉ cf nên nó gợn là phải rồi, lâu lâu có tí alcohol vào nó mới trôi em ợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *