Chấn thương điểm G do hụt like

Chấn thương điểm G do hụt like
Phụ nữ có rất nhiều điểm G, bác sỹ Cường sau 20 năm nghiên cứu đã phát hiện ra điều này và đã báo cáo tại các hội đồng khoa học uy tín. Có cô điểm G này nằm ở bếp núc, điểm G kia nằm ở tiệm Chanel còn một trong những điểm G của Quyên Trần đó là nút like trên FB.
Thấy mấy bữa nay nó buồn buồn, mình hỏi sao lại thế. Nó trả lời tất cả là do anh. Nó trách mình tự dưng post cái stt gì nói về việc like vợ bạn abc… khiến nó sụt like đi đáng kể. Làm gì cũng tụt hứng. G pot sưng vù.
Khổ thật đấy, bữa đó chỉ vì thấy dân tình rôm rả bàn về vợ Macron nên mình mới giật cái stt đó thôi. Chứ mình chơi với các bạn giai nếu biết vợ các bạn ý trên FB thì mình vẫn like các stt các vợ bạn bình thường.
Mà like chứ có gì to tát đâu, mấy ông đàn ông cũng hèn, lúc trước thì like stt của nó, đọc cái mình viết ra từ đó ko thấy like gì cả. Bao nhiêu tội đồ hụt like đổ hết lên đầu mình. Mình hỏi thế anh mua like tặng em nhé, nó nói em thà chết chứ ko bao giờ mua like. Đấy ai bảo cái gì cũng mua được bằng tiền.
Đề nghị các bạn nam giới không hiểu nhầm mình, sợ mình ghen tuông trong việc like stt nó nhé. Hãy like như trước kia, like nhiệt tình stt của nó để điểm G không còn bị chấn thương như trước nữa.
Đây là một satus hoàn toàn nghiêm túc, có tính khoa học cao đề nghị quý vị không cợt nhả làm ảnh hưởng đến báo cáo khoa học sắp tới về điểm G của đàn ông nằm ở đâu.
Thân