Chiếc ghế cắm trại tốt nhất năm 2017 – Phần 2

3. REI Co-op Flex Lite (80 đô)

 
Ghế cắm trại REI FLex Lite
Loại: Mang sau lưng/hàng ngày
Kích thước: 20 x 20 x 26 in.
Trọng lượng: 1 lb. 10 oz.
Thích: nhẹ, gọn và giá tốt với một chiếc ghế đeo được sau lưng.
Không thích: nâng đỡ lưng hạn chế.
 
Có một số thỏa hiệp từ trước khi chọn một chiếc ghế xếp nhẹ và có thể gói gọn, có nhiều đặc tính (nhưng không có chỗ giữ cốc), chiều cao của mặt ghế và độ nâng đỡ cổ cùng lưng linh hoạt. REI Flex Lite là giải pháp gần 2 pound để đỡ bạn trên mặt đất bất kể bạn đi đến đâu. Một chiếc ghế chiều cao 11 inch là đủ cao cho hầu hết mọi người (và sử dụng tốt ở những nơi tổ chức hòa nhạc), mặc dù có chút khó khăn hơn trong việc ngồi lên xuống so với mẫu ghế cơ bản.
 
Trong các thiết kế sẵn sàng mang trên lưng, chúng tôi đánh giá sự thoải mái chung của REI tốt hơn Helinox Camp Zero và Alite Monarch, REI rõ ràng là kẻ thắng cuộc so về giá. Về giá cả, trọng lượng, kích cỡ đóng gói, và là một chiếc ghế khá thoải mái, có thể mang đi bất cứ đâu, REI Flex Lite sẽ nhận được nhiều ủng hộ.

4. Alps Mountaineering King Kong (48 đô)
 
Ghế cắm trại Alps Mountaineering King Kong
Loại: Cắm trại/ Hàng ngày
Kích thước: 20 x 38 x 38 in.
Trọng lượng: 13 lb.
Thích: lót đệm sang trọng thoải mái.
Không thích: quá mức đối với người cắm trại trung bình.
 
Chúng tôi không thể nghĩ một cái tên nào tốt hơn chiếc ghế xếp này của Alps Mountaineering hơn là ghế King Kong. Với một người, đây là chiếc ghế đệm lớn nhất trong danh sách này. Giả thiết của chúng tôi là mức 800 pound hơn một kết quả của một chiếc ghế cứng như con số mục tiêu mà họ đã đặt ra để cố gắng đạt được. Nó có trọng lượng gấp 2 đến 3 lần các loại ghế trong danh sách này, và hãy cảm nhận, loại vải căng và có độ nâng đỡ tốt. Nhưng tất cả những điều này đưa ra một câu hỏi: nó có cần thiết không? Nó thực sự thoải mái và lớn, chắc chắn có nét hấp dẫn của mình, nhưng chúng tôi sẽ dành tiền và mua loại Coleman hoặc REI với nhu cầu cắm trại bình thường của mình.
 
Xem thêm giá ghế xếp bán tại wetrek để biết thông tin chi tiết