Chuyện về Thành Phố đã từng nhủ lòng sẽ ko bao giờ tới

Chuyện về Thành Phố đã từng nhủ lòng sẽ ko bao giờ tới… nhưng năm tháng qua đi, với lòng dạ của một đứa hẹp hòi, chật chội như e thì chả thể để bụng quá nhiều chuyện… Nên giờ mới có chuyện để viết, viết cho nhớ, cho thấy tâm hồn còn hoạt động, để sau này nhìn lại.
Chuyện rằng:
Chưa đầy 2 tiếng đặt chân tới TP xa lạ này e nó gặp 3 nhân vật rất cảm tình:
1. E trai tiếp tân ks: ko đẹp như hotboy nhưng được cái ăn nói có duyên, rất nhiệt tình, e đói bụng mắc chết mà thấy e nó say mê kể hết món này món kia, con đường ăn uống này nọ, kinh nghiệm đi đảo bla bla… chốc chốc hỏi tham chắc c đói rồi thôi đi ăn đi và lại quay về chuyện chỉ quán ăn ngon :)) Thêm nữa là lại biết đàn guitar nữa chớ, nên dù ks hơi cũ chút nhưng nghĩ mỗi ngày về gặp e nó thấy vui vui cũng đáng.
2. E phục vụ quán nhỏ ven đường: quần quật quay như chong chóng với mấy bàn đông nghẹt khách mà vẫn vui vẻ hớn hở tiếp mình, đi có 1 mình mà lại ham ăn nhiều món nên e đã cho mình lựa đủ thứ, mỗi thứ e làm cho một xíu để thoả lòng thoả dạ.
3. Chị cho thuê đôi patin: có 10k/đôi mà 8 qtqd, 10 năm rồi mới xỏ zô đôi giày, c fai dìu từng bước, đc chục bước rồi xin thôi, cho e quay về ghế ngồi, e bất lực nhưng rất vui vẻ trả tiền, c nhất quyết ko nhận, nói mốt e ra khi nào đi được lâu lâu c mới lấy tiền . Quyết tâm những ngày còn lại nơi đây, chiều chiều e sẽ ra với c luyện cho đc môn này.
Thì ra con người ở đây cũng đáng yêu nhỉ, bởi vậy, yêu cũng đáng
See Translation