Có thể chuyển khoản buổi tối được không? Bằng cách nào?

Ngoài giờ hành chính như chủ nhật, hay là các buổi tối thì các trụ sở, chi nhánh, điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng đều không nên việc chuyển khoản buổi tối tại các quầy giao dịch là không thể thực hiện được. Để chuyển khoản vào buổi tối có thể sử dụng một vài cách như là: chuyển tiền qua cây ATM, chuyển tiền online qua Internet Banking, nhờ dịch vụ chuyển tiền chuyên nghiệp.
Làm thế nào để chuyển khoản buổi tối?
Việc chuyển khoản thông qua thẻ ATM tại cây ATM và  Internet Banking thì không giới hạn về mặt thời gian, tức là có thể chuyển tiền, rút tiền bất cứ lúc nào, vì vậy, việc chuyển khoản buổi tối cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, cần lưu ý: 
Chuyển khoản trong cùng một ngân hàng: tiền sẽ được chuyển ngay và nhận được luôn sau vài phút.
Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng: khi khác ngân hàng thì phải chờ kiểm duyệt từ hệ thống chuyển mạch mà việc chuyển mạch thì chỉ thực hiện trong giờ hành chính. Vì vậy, tiền cũng không thể đến tay người nhận ngay được mà phải chờ đến giờ hành chính, sang đến hôm sau. Nếu cần gấp thì việc chuyển khác ngân hàng này cũng không có đạt được hiệu quả mong đợi.
Cho nên, để thực hiện chuyển khoản nhanh chóng, để người nhận, nhận được tiền luôn thì có thể sử dụng một số cách sau:
Cùng ngân hàng: Chuyển tiền ở cây ATM hoặc Internet Banking qua số thẻ hoặc nếu đăng ký SMS banking thì chuyển khoản qua SMS.
Khác ngân hàng: Nhờ người có tài khoản cùng hệ thống ngân hàng với người nhận chuyển khoản buổi tối qua cây ATM, Internet Banking.
Tuy nhiên cũng không loại trừ trường hợp dù chuyển khoản buổi tối trong cùng hệ thống ngân hàng nhưng vẫn phải qua hệ thống xử lý của ngân hàng vì ngân hàng chỉ duyệt thực hiện giao dịch trong giờ hành chính hoặc do bị lỗi hệ thống mà không thể giao dịch ngay và tiền không thể đến người nhân ngay được. Có những chậm trễ vài tiếng đồng hồ, thậm chí cũng phải chờ đến ngày hôm sau mới nhận được số tiền đã chuyển. 
Dịch vụ chuyển tiền 247
Nếu rơi vào trường hợp ngân hàng chỉ duyệt thực hiện giao dịch trong giờ hành chính hoặc do bị lỗi hệ thống mà không thể giao dịch ngay hay trong tài khoản của bạn không có tiền mà chỉ có tiền mặt thì bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển tiền 247 để chuyển khoản buổi tối, hay khung giờ ngoài giờ hành chính khác, chiều ngày thứ bảy, ngày chủ nhật hay thậm chí vào giờ hành chính nhưng bạn đang bận hoặc ngân hàng quá đông người giao dịch phải xếp hàng đợi lâu. Với 247, đảm bảo uy tín, mọi giao dịch chuyển khoản đều có thể thực hiện ngay lập tức mà không phải lo chờ đợi. 
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/chuyen-tien-qua-vietcombank-thu-7-lua-chon-nao-tot-nhat/