Đã từ rất lâu rồi tôi ko có cảm giác được sống trong 1 tập thể như 1 gia đình

Đã từ rất lâu rồi tôi ko có cảm giác được sống trong 1 tập thể như 1 gia đình , nhưng hôm qua tôi đã tìm lại được điều này .
Chẳng biết nói sao , a ko thấy vui khi các bạn được giải mà a chỉ thấy rất vui khi 3 lớp : Nâng cao , tập sự , cơ bản đã cùng nhau cháy hết mình trong từng bài diễn hôm qua , bọn em đã làm cho anh thấy tự hào vô cùng , cám ơn các em đã đến với anh và học của anh . Anh cảm nhận được sự tôn trọng nhất định của bọn em đối với anh , nó thật sự tuyệt vời .
#WONDER family ! có lẽ phải gọi như thế này vì tất cả học sinh của Studio các bạn đều cống hiến quá tuyệt vời , lớp nào bài cũng cháy , đấu cũng sung . 1 sự nể phục đến C2 và chị Rùa , 2 người có được những hs cháy và tâm huyết với studio lắm luôn , làm việc với 2 người em học hỏi được quá nhiều điều chưa biết . Hôm qua được giao lưu với mọi người trong các lớp mà thấy mọi người nhiệt huyết và vui dã man .
Cuối cùng là muốn cảm ơn tất cả các anh đã tới tham gia hay đến xem nhé Thấy mấy anh em POP đến là CK thấy vui vl luôn , vì thấy được độ support của mọi người đối với CK hay WONDER .
Hết rồi :))