Dịch vẫn còn mà hàng nhà em đã sắp teooo

1 1 1  
Dịch vẫn còn mà hàng nhà em đã sắp teooo, DUY NHẤT CHỈ CÒN- vài chục set Tinh dầu diệt muỗi Ấn Độ Hot hit hiệu quả khỏi bàn . Em Up 1 post hàng về là khách đã order tới tấp không kịp up thêm rồi
Vì đang cao điểm mùa dịch , mùa của côn trùng nên mọi người nên sắm cho mình 1 đến vài set đèn tinh dầu diệt muỗi siêu lợi hại này để bảo vệ gia đình , người thân hạn chế tránh khỏi dịch bệnh mầm bệnh để luôn khoẻ mạnh nhé . Tinh dầu mùi thảo dược nổi tiếng tinh hoa của Ấn Độ , an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai . Mng lưu ý đóng bớt cửa để tinh dầu hiệu quả tốt nhất nhaaa !
☀️Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần cắm điện, tinh dầu được đốt nóng nhờ nguồn điện sẽ làm muỗi tự động tránh xa căn phòng hoặc tiêu diệt trực tiếp muỗi ở phòng có diện tích nhỏ và kín.
☀️ 1 set gồm 1 ổ máy và 1 chai tinh dầu . Em có bán kèm tinh dầu lẻ dự phòng nên chị em mua để dự trữ hết lại xài cho tiện nha. Date tận 2 năm cơ ạ.
☀️Nguyên lý hoạt động của máy đơn giản là: Khi cắm điện thân máy hoạt động và tăng một lượng nhiệt vừa đủ để bay hơi một lượng tinh dầu nhất định. Tinh dầu thiên nhiên hương thảo dược không nồng không hắc sẽ khiến muỗi sợ hãi và tránh xa hoặc tiêu diệt trực tiếp.
☀️☀️☀️ Cả nhà nhanh tay để sở hữu 1 em nhé
☀️ Giá inbox ☀️