Dùng rèm phòng khách giúp che đi khuyết điểm

Trong quá trình thi công nhà ở, không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận về khi hoàn thiện, kết thúc công trình. Từ đây, tùy vào từng vấn đề khác nhau mà bạn có thể sửa chữa, khắc phục khuyết điểm bằng cách lựa chọn vật dụng trang trí đi kèm. Một trong số đó, hãy bắt đầu từ rèm phòng khách bạn nhé.

Từ những chiếc rèm đơn giản thông thường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau… Từ đây, rèm không chỉ góp phần trong việc che đi khuyết điểm căn phòng mà còn là giải pháp trang trí để tô điểm thêm vẻ đẹp, sang trọng và ấn tượng dành cho phòng khách. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ hứa hẹn mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực hơn cả.

1. Chọn rèm phòng khách khắc phục khuyết điểm căn phòng nhỏ

Trong trường hợp diện tích phòng khách nhà bạn “eo hẹp”, cảm giác chật chội, ngột ngạt gần như chính là điều mà bạn cảm nhận được mỗi khi bước vào. Tuy nhiên, nếu biết cách khéo léo lựa chọn rèm với gam màu sáng, chính hiệu ứng từ những tấm vải sẽ góp phần quan trọng trong phần “ăn gian” diện tích gian phòng.

2. Rèm cửa cho căn phòng lớn

Một phòng khách quá lớn đôi khi sẽ khiến các thành viên trong gia đình có cảm giác trống trải, cô đơn, nhất là với những ai thường xuyên phải ở nhà một mình hàng ngày. Vậy bạn có muốn tạo sự ấm áp, gần gũi hơn cho gian phòng của gia đình mình hay không? Cách đơn giản nhất là chọn rèm có kẻ sọc, tông màu tươi sáng để giảm đi phần nào sự quá khổ ngoài ý muốn của bạn.

Chỉ với một vài lưu ý cơ bản khi chọn rèm phòng khách nói trên, bạn sẽ thấy sự biến hóa kỳ diệu của không gian sống của gia đình mình. Bởi thế, hãy quan tâm, áp dụng đúng cách và cảm nhận bạn nhé.
annziohome.com/rem-phong-khach.html
vanhocnhanuocvn.com/chon-rem-phong-khach-dung-quen-yeu-to-trang-tri/