Ghế sofa đơn giá rẻ Hà Nội, giải pháp cho không gian nhỏ

Phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ, bạn đang tìm kiếm một giải pháp nội thất để phù hợp với hạn chế không gian này, vậy sofa đơn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sofa đơn là món đồ nội thất hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay để mang đến một không gian sang trọng, hiện đại bên cạnh việc nó giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trên thị trường có những mẫu ghế sofa đơn giá rẻ hà nội nào được được sử dụng phổ biến nhé.
Sofa đơn trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu và cả giá thành. Nếu phân loại theo đặc điểm và kích thước của ghế, ta có thể có hai loại sofa đơn đó là, sofa đơn có lưng dựa và sofa đơn không có lưng dựa hay còn gọi là sofa đôn.
Sofa đơn có lưng dựa thường là mẫu ghế dài hình chữ nhật, có lưng dựa và có tay vịn, được trang trí cầu kỳ và trong bộ bàn ghế đóng vai trò là ghế chính, đặt cố định tại một chỗ.
Sofa đôn được thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ là một mẫu ghế nhỏ hình tròn hoặc hình vuông và không có lưng dựa cũng như phần tay vịn, kích thước chỉ bằng khoảng ¼ mẫu ghế dài, nên trong bộ bàn ghế , ghế đôn sofa chỉ đóng vai trò là những mẫu ghế phụ xung quanh và dễ dàng di chuyển chúng để bố trí các bố cục khác nhau.
Trong phòng khách, thường kết hợp sử dụng cả hai loại ghế này để có nhiều diện tích ngồi cho khách, ghế đôn khi sử dụng xong bạn có thể xếp gọn chúng lại để không gian thông thoáng và gọn gàng hơn. Ngoài ra, từng mẫu ghế đơn riêng lẻ còn có thể bố trí trong các không gian khác như phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng làm việc, các shop, cửa hàng,…. ghế đơn sofa cũng được sử dụng với mục đích trang trí, chụp ảnh trong studio,…
Ghế sofa đơn giá rẻ hà nội được bày bán rất nhiều trong các cửa hàng nội thất nên không hề khó khăn khi tìm mua chúng. Giá của ghế sofa phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu phần khung của ghế và chất liệu vải bọc sofa. Phần khung của ghế thường được làm bằng chất liệu gỗ để giảm trọng lượng và tăng độ bền bỉ, an toàn của ghế. Chất liệu bọc sofa đa dạng như da, nhung, nỉ, vải bố,…. giá trị của vải bọc càng lớn thì ghế càng đắt.
Ghế sofa đơn giá rẻ hà nội thường được làm từ gỗ công nghiệp và da công nghiệp, vải bố, nỉ,… tuy vậy nhưng độ bền của ghế rất tốt. Ghế sofa mang đến sự thoải mái cho người ngồi hơn bất kỳ loại ghế nào khác vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không sắm ngay một bộ cho không gian nhà mình phải không nào.