GIẤU MẶT TRẢ GIÁ

1  
GIẤU MẶT TRẢ GIÁ
Có ai ngờ rằng một ngày cả thế giới xoay quanh chiếc điện thoại thông minh: từ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, ăn gì ở đâu, đi chợ mỗi ngày, gọi xe công nghệ cho đến mua bán online. Hôm trước có một chị nói với mình “không ai dám mua bán trên mạng”, mình đã chứng minh cho chị thấy thương mại điện tử sẽ chiếm lĩnh thị trường, đem lại doanh thu rất cao.
Mới có thêm một hãng gia nhập thị trường với app download từ Apple store Hago.me. Họ có trên 5000 sản phẩm đa dạng trong 7 ngành hàng: Điện thoại, điện gia dụng, đồ dùng nhà bếp, điện tử nghe nhìn, điện lạnh, nhà đất và xe hơi… tại HCM và dự định sẽ tăng số lượng sản phẩm mở rộng thị trường ra toàn quốc. Hago hoạt động theo phương pháp trả giá, bạn đưa ra một sản phẩm nào đó, sẽ được khoảng chục cửa hàng báo giá về, bạn tiếp tục đưa ra mức giá bạn mong muốn cho đến khi cung cầu gặp nhau, bạn chốt giá và chỉ shop thắng thầu mới được tiếp xúc và giao hàng cho bạn.
Mình đã load app về và thử nghiệm với sản phẩm “iphone 7 plus đỏ 256GB”. Chỉ cần đánh từ khoá sẽ nổi lên các option, mình chào giá 24 triệu, lúc này thì các shop nhảy vào và đưa ra offer khác nhau, từ khoảng 25 triệu, bảo hành 12 tháng, cứ trả giá cho đến khi mua được. Khi giao hàng xong sẽ đánh giá shop như đánh giá sao của các hãng Uber và Grab.
Hago.me hợp tác với rất nhiều nhà phân phối các nhãn hàng như Panasonic, Samsung, căn hộ Vinhomes, Honda, Mercedes… Bán từ cây lau nhà, điện thoại di động cho đến căn nhà tiền tỷ. Shop nào bán hàng xấu, bị report sẽ bị phạt và không được bán nữa.
Mình được tặng 20 voucher 500K, voucher này dùng cho những đơn hàng trên 1,5tr, mình đã mua một bộ 5 nồi nắp thủy tinh 1,550 với giá 1050. 20 bạn đầu tiên like & share status này, sẽ được nhãn hàng tặng 500K nha!