Giới thiệu về tủ sắt thấp

Lĩnh vực đồ nội thất dành cho văn phòng khá đa dạng từ những loại bàn ghế văn phòng, phòng họp, bàn ghế dành cho giám đốc hay tủ đựng tài liệu đều được thiết kế với nhiều mẫu mã. Không thể kể không kể đến chiếc tủ sắt thấp đựng tài liệu hoặc đồ dùng trong văn phòng. Những chiếc tủ không chỉ đảm nhiệm chức năng lưu trữ hồ sơ tài liệu mà còn tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.
Bạn nên lựa chọn tủ gỗ hay tủ sắt đặt otrng văn phòng. Chiếc tủ sắt truyền thống tuy không thể có mẫu mã đẹp bằng tủ gỗ nhưng lại rất bền nếu biết cách sử dụng. Tủ có nhiều kiểu dáng kích cỡ cho bạn lựa chọn. Một điểm cộng nữa đó là giá thành của tủ sắt rẻ hơn rất nhiều so với tủ gỗ. Tuy vậy chúng lại gây ra tiếng động khi đóng mở tủ.
Mẫu tủ sắt có thiết kế nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian của văn phòng khác nhau. Tủ sắt là lựa chọn đúng đắn thay thế cho tủ gỗ hay tủ nhôm. Tủ sắt cũng có chi phí ít hơn so với các loại tủ từ chất liệu nhôm, gỗ. Tủ sắt thấp có cấu tạo phần sắt dày 0,3 đến 0,7 mm nên có khả năng chịu được va đập tốt, thường được sử dụng ở trong các siêu thị, trường học, phòng tập, văn phòng công ty… 
Tủ sắt được phân chia nhiều ngăn tầng và đủ kích cỡ từ tủ 6 ngăn, 12 ngắn, 18 ngăn đến 30 ngăn cũng có. Việc dùng tủ sắt có thể lưu trữ rất nhiều hồ sơ tài liệu một cách ngăn nắp, tránh lộn trộn và dễ dàng tìm kiếm khi cần đến. Ngoài ra tủ sắt còn là vật trưng bày khá tiện dụng. 
Tủ sắt được trang bị khóa để quản lí hồ sơ tốt hơn, tránh việc lục lọi, trộm cắp giấy tờ sổ sách. Ngoài ra dùng tủ chất liệu sắt sẽ tránh được các yếu tố không tốt từ bên ngoài như ẩm ướt, côn trùng phá hoại, các loại mối mọt, giám. Tủ sắt được sơn tĩnh điện giúp chống rỉ sét, màu sắc lâu bền, thiết kế các góc cạnh tạo cho văn phòng sự vững chãi. Chiếc tủ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với môi trường làm việc của mình. Ngoài ra ở một số nơi còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, nhằm phục phụ tối đa nhất sở thích của họ.
Khi lựa chọn tủ sắt thấp dành cho văn phòng bạn nên lưu ý đến các yếu tố như diện tích căn phòng để chọn tủ có kích thước phù hợp, kích thước của tài liệu sẽ đựng bên trong tủ và chất liệu của của tủ. Hy vọng với gợi ý của chúng tôi các bạn sẽ chọn được chiếc tủ ưng ý nhất.