Không có gì khổ bằng lấy vợ ghen cccm ạ

Không có gì khổ bằng lấy vợ ghen cccm ạ!
Ngay hôm Sinh nhật, vừa bước vào nhà thì một vật thể lạ bay vù vào đầu, với kinh nghiệm hàng chục năm né tránh, em đã nghiêng mình thoát khỏi cú ném kinh hồn, nhìn xuống đất, một giỏ hoa tan tành! Vợ em nó rít lên cả tràng dài như hút thuốc lào “Con nào gửi hoa đến đây?”, tsb em định thần nhìn trong đống bùi nhùi lẫn lộn ấy lòi ra một tấm thiệp “Vinaphone chúc mừng sinh nhật”, em vội dâng lên cho nó, nó tẽn tò mắng “Sao không in to ra?” rồi ngúng nguẩy bỏ đi (nó mà không gọi Vinaphone check thì em đi bằng đầu!)
Một đêm đang ngủ bỗng ai đó vừa đạp vừa đấm em vừa gào khóc rền rĩ, em biết có chuyện rồi bèn lôi nó dậy ôm ấp vỗ về, nó vẫn nước mắt ướt gối đấm em thêm vài cái rồi thức tới sáng, hôm sau em phải dắt nó đi ăn sáng, cafe, thế mà vẫn ủ ê cả 3 ngày sau! Cccm có chịu nổi không?
Một ngày, em đang ngồi hát nghêu ngao “Trong đôi mắt anh em là tất cả…” bỗng từ đâu nó xuất hiện tra khảo em tại sao hát bài đó? lý do gì hát? Bởi vì trong bài có câu “anh ước gì gặp nhau lúc anh chưa ràng buộc…” Và nó theo dõi em cả tháng sau đó cccm ạ!
Chưa cái họp lớp nào mà nó cho em đi một mình, trong mắt nó tất cả phụ nữ quanh em đều đáng nghi và tất cả những mối quan hệ anh em đồng nghiệp đều là vô bổ. Tiền em nó quản chặt và thời gian của em thì khít khao.
Mỗi ngày vợ em nhắn tin cho em 8 lần, gọi điện ít nhất 3 lần và thỉnh thoảng lại Facetime. Em thở mạnh cũng hỏi, em thở nhẹ cũng hỏi, em hồ hởi cũng hỏi, em buồn buồn cũng hỏi. Nó nhạy hơn cả rada quân sự nữa cơ! Thỉnh thoảng nó lại hỏi em “kiếp sau anh có muốn sống với em nữa không?” Đương nhiên là em muốn, vì nếu nói không thì em biết ngay lập tức em chuyển qua kiếp sau không kịp ngáp luôn!
Kể ra thì nó rất yêu chiều và quan tâm chăm sóc em, cơm no bò cưỡi, ăn sung mặc sướng chỉ với một điều kiện: em cứ bịt mắt đi thẳng, không quan hệ lung tung thì cuộc đời em sẽ thăng hoa, bằng không thì ra bã! Có ai khổ như em không thì chia sẻ với em?
Không phải chuyện nhà Top nha haha
Cccm tag share khỏi hỏi