KINH DOANH MÀ LẠI SỢ THÌ ĐỪNG KINH DOANH

KINH DOANH MÀ LẠI SỢ THÌ ĐỪNG KINH DOANH

⚠️Thay vì gọi điện đến hỏi mình rằng : Mới bán sợ không bán được không?
Thì hãy hỏi là : Mình muốn bán hàng và bạn chia sẻ bí quyết bán được nhiều hàng giúp mình nhé !!
⛔️Buôn bán ăn nhau ở lời nói. Và bán được hay không đều nằm ở sự quyết tâm. Chưa bán đã lo không bán được thì tốt nhất đừng bán. Quan điểm của mình rất rõ ràng. Và mình luôn phân biệt đối xử giữa người lười và người chăm .
❌ Ban Đầu các Đại Lý -Khách buôn đều như thế. Hầu như những đại lí bán tốt đều không phải Hotgirl. Họ chỉ là những người rất bình thường, fb 1-2000 bạn. Mẹ bỉm sữa hàng ngày lo toan bao nhiêu là việc, người ở trọ người đi làm thuê… Thế mà nhờ sự cần cù ,ham học hỏi,chăm chỉ, hiện nay họ đã có 1 cuộc sống ổn định và khá giả nhờ nghề tay trái này.
❌Vì sao họ khác ? Vì họ cần cù và chịu khó. Gặp bất cứ vấn đề gì đều hỏi và nhờ mình tư vấn. Làm sao mà từ chối được những người ham học hỏi như vậy!! Họ thực sự là những con người đáng trân trọng và có ý chí vươn lên.
♥️Ngay kể cả bản thân mình. Cũng đều phải có những ngày đầu tiên , khó khăn , từng lời nói pr sản phẩm , tự mình dùng để khách tin tưởng , bỏ ra vốn liếng gấp 50-100 lần các bạn cần bỏ ra bây giờ , rồi đi cùng thương hiệu đưa nó lên , lấy lòng tin của khách ! Còn khó khăn hơn các bạn rất nhiều .
Nhưng chưa bao giờ mình hỏi rằng : Ko bán đc thì sao ?
Thay vào đó, mình luôn nghĩ LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG. Cái khó ló cái khôn. Không cho mình 1 con đường lui để quyết tâm tiến tới. Đấy mới là biết hướng tới thành công.
❗ ❗ ❗Cá nhân mình luôn đặt ra tiêu chí :: ” Người khác làm được thì mình cũng sẽ làm được ” chỉ là mất thời gian bao lâu để hoàn thiện mình -Không bao giờ nản -( Đùa chứ cũng có lúc nản lắm ? nhưng hnay nản -Mai thấy bạn nào bán được nhiều là kiểu gì cũng lại Quyết tâm lại luôn
Thành ngữ : “Thành công không có chỗ cho những kẻ lười biếng” chẳng bao giờ là sai hết ! Muốn có tiền thì phải cố gắng. Còn không, hãy yên phận với mức lương mà mình đang có.