KINH DOANH MÀ SỢ THÌ ĐỪNG KINH DOANH

KINH DOANH MÀ SỢ THÌ ĐỪNG KINH DOANH
Thay vì inbox nói rằng: “Mình mới bán sợ không bán được lắm!”
Thì hãy hỏi là: “Mình muốn bán hàng và bạn chia sẻ bí quyết bán được nhiều hàng như bạn nhé!”
Buôn bán ăn nhau ở lời nói. Và bán được hay không đều nằm ở sự quyết tâm. Chưa bán đã lo không bán đc thì tốt nhất đừng bán.
Đại lí của mình, họ chỉ là những người rất bình thường: Mẹ bỉm sữa hàng ngày lo toan bao nhiêu là việc, người ở trọ, người đi làm thuê… Thế mà hiện giờ họ đã có 1 cuộc sống ổn định và khá giả hơn nhờ nghề tay trái này.
Vì sao họ khác? VÌ HỌ CẦN CÙ VÀ CHỊU KHÓ
Ngay kể cả bản thân mình. Cũng đều phải có những ngày đầu tiên khó khăn, từng lời nói Pr sản phẩm, tự mình dùng để khách tin tưởng, bỏ ra vốn ban đầu gấp 10-20 lần các bạn bây giờ, lấy lòng tin của khách! Còn khó khăn hơn các bạn rất nhiều.
Nhưng chưa bao giờ mình hỏi rằng ko bán đc thì sao? Thay vào đó, mình luôn nghĩ LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG. Không cho mình 1 con đường lui để quyết tâm.
Đối với bản thân mình, khi quyết định kinh doanh không có chuyện sn sẽ bán được hay không được. Chỉ là bán sẽ nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào cố gắng và năng lực của bạn.. Còn khi quyết định hướng đến điều gì đó, bản thân một người kinh doanh như mình quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm, điều gì làm mình cảm thấy yêu và tin tưởng. Còn tất cả đều có thể làm được !!!
See Translation