Mình chia sẻ với các bạn một album gần 50 món ăn sáng nhanh và dễ làm

1 1 1 1 1  
Mình chia sẻ với các bạn một album gần 50 món ăn sáng nhanh và dễ làm, bao gồm từ bún bò, mì Quảng, bánh cuốn, bún chả, cháo, phở miến bún hầm bà lằng xắng cấu, công thức đơn giản nằm ngay dưới hình, cập nhật dần chắc mai là xong. Các bạn tag share về thoải mái, sau này có thêm món thì mình add thêm hình vô thôi.
Với những món này, mình sẽ chỉ dẫn cách nhanh nhất, để bận rộn hay vụng về đến mấy các bố các mẹ cũng có thể nấu ăn ngon cho cả nhà, có thể chuẩn bị từ tối để sáng khỏi vội vàng. Các bố các mẹ nhớ tung hoa Top vì làm cái album này rất mất thời gian, nhất là người quá bận như Top. Nó là 1 nỗ lực của một cô gái quá đẹp nhưng chụp hình thì quá xấu!
Các bạn nhớ giùm đây là cách nấu nhanh và làm theo sở thích của các thành viên trong nhà mình, các bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhà bạn. Vd chồng mình rất thích ăn giá và rau xà lách, món gì cũng chỉ ăn hai rau đó nên mình chiều. Các bạn đừng so sánh với bún bò bà Ba béo đầu ngõ, chào lòng cô Năm ở Cần Thơ, mì Quảng Phú Chiêm hay gì gì đó thì mình bó tay nha!
Dụng cụ để nấu của mình có 1 cái nồi ủ dạng như bình thuỷ giữ nóng âm ỉ để ủ xương mềm qua đêm, tuy nhiên, là một người đam mê ẩm thực, mình không khuyến khích cách này vì thiệt ra nấu hầm trên lửa nhỏ đủ thời gian thì tất cả tinh tuý của xương mới ra hết, ví dụ xương heo 6 tiếng, xương bò trên 8 tiếng (nói chung cũng còn tranh cãi nhiều về thời gian hầm giữa các Chef) nhưng cách dùng nồi ủ thì tiện cho nhà bận rộn vì không cắm điện, không nấu lửa nên an toàn.
Sơ chế xương: mình thường ngâm và rửa xương nhiều lần trong nước muối, luộc xương 1-2 lần tuỳ theo sạch hay dơ, nấu đuôi bò nước lèo hay bị đục, xương gà nấu nước vừa ngọt vừa thơm.
Dưới đây mình ghi rõ danh sách các nơi mình mua Rau thịt cá, các bạn mua chỗ nào tuỳ các bạn, nhưng nếu friend mình mua thì các cô chủ nhớ vui lòng ưu ái cho bạn Vân Top
Thịt heo: mua Vissan hoặc hữu cơ
Chả lụa: tất cả chả lụa là nhà mình bán, hiệu Chà Bông Xuân Đào 0934581387 Chà Bông Xuân ĐàoChả quế: mua của Cơm Chiều Ngon
VUA BÒ – King Of Beef: là nơi bán thịt bò Mỹ, Úc nhập khẩu, tất cả thịt bò mình đều mua ở đây, từ xương bò, đuôi bò cưa máy cắt khoanh, bắp bò, bò tái, ba rọi bò, còn có thịt heo nhập khẩu, bào ngư, cà biển mực xịn alo là đem đến tận nơi 0986455454
Rau sạch & rau quê: mua của Thuy Phan Thi Nhi Dinh (cá đồng của bạn này luôn),
Nồi ủ alo 090 9360011 giao tận nơi
Đễ nhớ thêm ai thì ghi vô sau