“Mụn ư

“Mụn ư, giờ đã có Tea Tree Oil rồi thì khỏi sợ nhé”
Vết thâm ư , nay đã có Gel :”)
1/ ♥ Tea tree Oil của The Body Shop – tinh dầu tràm trà huyền thoại với tác dụng chính là trị mụn của hãng mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên danh tiếng đến từ Anh, ẻm luôn được các beauty blogger ca ngợi hết lời.
♥ Ngoài tác dụng chính được hầu hết mọi người biết đến như trên thì Tea Tree Oil còn có nhiều tác dụng như khi có vết thương hở như bị đứt tay, mụn bị vỡ, vết xước da bị chảy máu… hay khi bị côn trùng đốt, tất cả đều được tinh dầu trà dẹp yên!
♥ Những vết thương hở nhỏ thì dùng Tea Tree Oil cũng làm lành rất nhanh do có tính sát khuẩn & khả năng khôi phục kì diệu <3 *Và đây là cách sử dụng: (1) Nhỏ 3 giọt Tea Tree Oil vào chén nước ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI, dùng miếng bông gòn thấm nước và thoa lên mặt. Giúp cho da mặt sạch khuẩn và giảm nhờn. (2) Nhỏ 1 giọt Tea Tee Oil vào lượng sữa rửa mặt và rửa mặt hàng ngày. (3) Sau đó dùng Tea Tree Blemish Gel chấm lên từng đốm mụn, mụn sẽ khô đầu và “biến mất” mà ko để lại sẹo thâm. 2/ ♥ Nếu như em Tea tree Oil rất hiệu quả trong việc chữa trị và ngăn ngừa các em mụn bọc, mụn sưng thì em Tea tree Gel chính là dũng sĩ trong việc trị thâm và healing da sau khi nặn mụn. ♥ Hôm nào nặn mụn xong thì chỉ cần chấm em ấy, đảm bảo da sẽ không sưng và không thâm xíu nào luôn <3 ♥ Cùng với Tea tree Oil, que trị mụn tinh chất trà xanh Tea Tree Blemish Gel cũng rất được ưa chuộng không kém vì hiệu quả ngăn ngừa và trị mụn của nó. -----------------✉ ✉