Ngày ấy

Ngày ấy, thời các hãng taxi tranh nhau lên giá
Ngày ấy, thưởu chỉ có trong túi vỏn vẹn vài ba đồng lẻ.
Ngày ấy, đứng dài cổ chờ xe buýt và chen chúc nhau giành cho mình một chổ đứng đỡ bị móc túi nhất … ĐỂ , đi casting phim với mong muốn sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng. 😀 hihi
Ấy vậy mà, 3 năm sau, khi UBER xuất hiện như một vị cứu tinh. Khánh thả ga đi đến bất cứ nơi đâu. Dù là đi ăn uống, đi xem phim cùng bạn bè, cho đến những lần đi quay hình chương trình, gameshow lớn.
Kể từ đó, tất nhiên UBER đã tồn tại song song với Duy Khánh và giống như một người bạn đồng hành cùng Duy Khánh trên mọi nẽo đường cảm xúc.

Đã không ít lần Khánh đi qua những con đường quen thuộc của ngày xưa, của quá khứ, bao nhiêu cảm xúc chợt ùa về không thể kiểm soát. Khánh nhớ về những kỉ niệm thời đi đóng quần chúng ngày đêm không biết mệt, chỉ cần vui là được, chỉ cần đứng trước máy quay là hạnh phúc và chỉ cần được lên tivi cho ba mẹ hãnh diện là an lòng.
Hôm nay, có thể nói Duy Khánh cũng khá thành công ở một khía cạnh phương diện nào đó đối với công chúng, trước tiên sẽ là lời cảm ơn UBER một cách chân thành nhất vì đã đưa Duy Khánh đi đến nơi về đến chốn an toàn trong suốt thời gian qua.
Tiếp theo sẽ là có chút GIẬN, bởi tại sao UBER không xuất hiện sớm hơn ở VN để ngày xưa Duy Khánh đỡ phải khổ, đỡ phải vất vã chạy đôn đáo để di chuyển.
Cuối cùng, sẽ là những phần quà dành cho các bạn fans của Duy Khánh _ #Zhoufam.
Anh gửi tặng đến các em mã KKDUYKHANH để nhận được 2 chuyến xe giảm 30k/chuyến cho tất cả các dòng xe đến hết 11.6 nha ! ^^ (của ít lòng nhiều)
Bên cạnh đó, các em nếu có những câu chuyện của riêng mình thì đừng ngần ngại chia sẻ lên facebook cá nhân kèm hashstag #Chiasekhoanhkhac giống anh hôm nay nha.
Một bạn may mắn bất kì sẽ được UBER chọn tặng 10tr tiền thưởng trong tài khoản UBER để có thể đi thả ga mà không phải đắn đo đó nhaaaaa

Goodluck, my dears ! Hihi
#UBER #UberDenMoiKhoanhKhac
#teamDuyKhánh #Zhoufamcutelạclối