NHÀ CHỒNG

NHÀ CHỒNG
Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” thật ra là một bộ phim kích cầu bất động sản các mẹ ạ, vì xem xong ai cũng cố gắng ra mua nhà riêng.
Tương lai sẽ là mẹ chồng, tôi ghét ai lên án mình nên hôm nay chỉ bàn về những người đóng vai mẹ chồng mà không biết.
Có bạn than thở với tôi “chị dâu em vừa lười vừa bẩn”, tôi nói thiệt tôi cũng ghét người lười bẩn lắm lắm nhưng nếu là em dâu tôi thì tôi chỉ bảo thôi chứ không đem ra đánh giá. Tôi chỉ đánh giá nếu nó lang chạ lăng loàn, còn lại lỗi gì kệ, miễn vợ chồng nó yêu thương nhau.
Có bạn than thở “em dâu chị õng ẹo và ăn mặc hở hang quá, lấy chồng mãi sợ xấu không chịu sinh con” tôi bảo kệ xừ nó chị ạ, lỡ em chị thích vậy thì sao?
Có bạn nói “thằng em chị ngu lắm, rất sợ vợ” tôi bảo chị mặc chúng, em chị mà bồ bịch lung tung vũ phu đánh vợ thì chị mới nên lo.
Đa phần chúng ta ai cũng nhìn cười chê bà mẹ chồng nhưng có khi nào chúng ta nhìn nhận sự tác động của mình vào gia đình người khác? Chúng ta có quyền nhận xét về chị dâu, em dâu, anh em rể nhưng chúng ta không có quyền phán xét.
Nó lấy chồng chứ nó có lấy nhà chồng đâu mà bắt nó phải thế này thế kia?
Sống mặc kệ thoạt nghe có vẻ hời hợt nhưng nói thiệt không ưa nhau thà khỏi gặp mặt, gặp chi ngứa mắt ứa gan mệt mỏi. Mình có sinh ra nó đâu mà phải chịu trách nhiệm về đời nó?
Tôi đang là chị chồng chảnh cún nhất thiên hạ, thương em nhưng không can thiệp nhiều, sau này tôi sẽ là một mẹ chồng so kool, chồng ai nấy nuôi kệ mẹ chúng mày!
Tag share khỏi hỏi