Những công dụng của dù lệch tâm vuông

Ở những nhà hàng, quán cà phê ngoài trời thường sử dụng những chiếc ô, dù để che mưa, che nắng cho khách hàng, những chiếc dù không chỉ thực hiện nhiệm vụ che cho khách hàng mà còn có nhiều chức năng khác nữa. Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm dù lệch tâm vuông và những ứng dụng của thiết bị này trong cuộc sống.
 
Sự ra đời của dù lệch tâm
Nếu bạn là người thường xuyên đi cà phê hay đi uống trà cùng người thân bạn bè thì chắc hẳn không còn xa lạ với hình ảnh những chiếc dù lệch tâm. Dù không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng cho những vị khách hàng sử dụng đồ uống mà còn có nhiều công dụng như một phương tiện quảng cáo của các đơn vị. Những thương hiệu, tên tuổi của đơn vị doanh nghiệp nào đó được trình bày trên những chiếc dù để quảng cáo, đây là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả và tiếp cận được trực tiếp với khách hàng. Những loại dù thông thường thì có tâm ở chính giữa, tuy nhiên, thiết kế này khá tốn diện tích và không đem lại sự tiện nghi cho người dùng.
Chính vì vậy, sự ra đời của dù lệch tâm là giải pháp hiệu quả cho việc tiết kiệm diện tích, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng. Dù lệch tâm có nhiều loại, chủ yếu là dù lệch tâm hình tròn và dù lệch tâm hình vuông. Dù lệch tâm hình vuông là loại dù có thân nằm ở bên cạnh phần mái che của dù để mở rộng được không gian diện tích mặt bằng, dành không gian cho những bộ bàn ghế, có thêm nhiều không gian cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Dù lệch tâm với cậu tạo khá đơn giản, phầm khung bằng kinh loại chắc chắn được thiết kế lệch về một bên so với tán dù, tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự cân bằng cho cả tổng thể. Phần đáy ô khá chắn chắn và thường có bánh xe lăn để dễ dàng di chuyển. Phần tán ô được làm bằng sợi tổng hợp dày dặn, đảm bảo che nắng, che mưa cho người dùng và độ bền cao vì phải tiếp xúc nhiều với những tác nhân tự nhiên như ánh nắng mặt trời, mưa gió.
 
Tìm mua sản phẩm chất lượng
Hiện nay, nhu cầu sử dụng dù lệch tâm vuông ở các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sân vườn là khá nhiều, chính vì vậy mà có rất nhiều mẫu dù được thiết kế với sự tinh tế và mẫu mã đặc sắc, ấn tượng. Sử dụng dù vừa có tác dụng che mưa, che nắng, vừa sử dụng để quảng cáo tên tuổi, hình ảnh cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn, đây là sự kết hợp hai trong một, tiết được các khoản chi phí quảng cáo, chi phí bán hàng cho đơn vị của bạn.
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-ban-ghe-gia-may