Sản phẩm TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN của Thái khá tốt

Sản phẩm TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN của Thái khá tốt. M tổng hợp dần trong album nha:
✔ Kẹo ngậm con rết trị HO, ĐAU HỌNG cho người lớn và trẻ con. Có 3 vị: vị bạc hà, mơ và vị con rết (đùa đấy). Vị hình con rết là thảo dược sả
Ngậm này thần thánh lắm, ngậm vài viên là tiêu đờm, mát họng, sảng khoái cả ngày luôn
Vừa là kẹo ngon lại còn xử lý ho hắng hiệu quả. Tiện cả đôi đường. GIÁ 90K.
✔NHẤT ĐAU MẮT , NHÌ ĐAU RĂNG. Các cụ đã nói k có sai. Giờ em chấp tất cả các loại đau răng nha chị em. Vì em đã có dầu Patar roài.
Dầu Patar – Trị ĐAU RĂNG nổi tiếng Thái Lan. Chuyên điều trị đau răng, sâu răng, ê buốt chân răng hiệu quả ngay tức thì.
Sử dụng cực đơn giản: dùng nhíp nhựa đi kèm trong hộp, dùng nhíp cuộn bông nhúng vào thuốc sau đó đặt ngay lên phần răng bị đau và ê buốt. Và cảm nhận cơn đau sẽ ngừng ngay tức khắc! GIÁ 85K
✔Kem trị lở miệng, nhiệt miệng của Thái Lan Trinolone Oral Paste thoa vào làm ức chế hoặc giảm đau cực hiệu quả trong các tổn thương cấp tính và mạn tính của niêm mạc miệng, bao gồm viêm miệng tái phát, loét, viêm nướu desquamative, viêm miệng và nhiệt miệng.
Hướng dẫn sử dụng: thoa 1 lớp mỏng tại khu vực bị ảnh hưởng khi đi ngủ. Có thể sử dụng 2 hoặc 3 lần một ngày, tốt nhất là sau bữa ăn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.
Để có kết quả tối ưu nên sử dụng chỉ với 1 lớp mỏng trên vết thương và đừng chà xát. Có tác dụng chỉ sau 2 lần sử dụng. GIÁ 75K.
Hàng Thái m nhận đơn từ 100k hoặc kèm hàng bên m nha!!!