Sản xuất tủ tài liệu sắt cho nhân viên và giám đốc khác nhau như thế nào?

Muốn văn phòng của bạn ngăn nắp và gọn gàng, không bị lẫn hay thất lạc tài liệu thì không thể thiếu tủ sắt đựng tài liệu. Tuy nhiên, chúng ta lại có ít thông tin về việc sản xuất tủ sắt cho nhân viên và giám đốc khác nhau như thế nào. Chính vì thế, bài viết ngay sau đây sẽ giải quyết nhanh chóng những thắc mắc của bạn.
Với phòng làm việc nhiều nhân viên, một gợi ý nhỏ cho bạn chính là nên sử dụng loại tủ sắt được thiết kế dạng modul để tăng tiện tích mà không tốn quá nhiều không gian vì từng những chi tiết nhỏ cũng có thể gháp nối với nhau. Thêm vào đó, những tài liệu quan trọng bạn cần phải để trong ngăn có khóa an toàn, với khóa và mật mã hạn chế số lượng người biết, tránh để công ty đối thủ hoặc kẻ gian lợi dụng sơ hở để đánh cắp thông tin. 
Ngược lại, những tài liệu hàng ngày thì không nên để chúng ở nơi quá khó lấy, vì chúng được sử dựng rất nhiều lần, do đó việc dùng một lần cứ lấy ra lấy vào là rất mất thời gian và công sức, bạn để trên kệ, vừa trưng bày vừa thuận tiện khi lấy.
Việc sản xuất tủ sắt, dù nhỏ hay lớn đều phải đảm bảo được một số những tiện ích nhất định và cơ bản nhất của tủ tài liệu như tính năng sử dụng là sắp xếp tài liệu giúp nhân viên xử lý hồ sơ, giúp giám đốc quản lý nhân viên và giấy tờ công ty một cách thuận tiện, nhanh chóng. 
Bên cạnh chức năng lưu trữ thông tin liên quan đến công việc, tủ tài liệu văn phòng còn là nơi trưng bày rất lý tưởng với những cuốn sách hay, đồ lưu niệm… Chính vì thế, khác với kệ sách, tủ sắt đựng tài liệu còn có thêm những cánh tủ có khóa để lưu trữ những giấy tờ quan trọng không bị lộ thông tin ra bên ngoài cho đối thủ. 
Sản xuất tủ sắt nhân viên và tủ sắt của giám đốc cũng rất khác nhau, từ chất liệu đến kiểu dáng. Đối với mỗi một chi tiết nhỏ, tủ sắt cho giám đốc hay các vị lãnh đạo cấp cao cũng đều được sản xuất tỉ mỉ, chi tiết, tính năng đa dạng hơn cũng như cao cấp hơn các loại sản phẩm tủ tài liệu thông thường.
Chẳng hạn, đối với chất liệu, tủ sắt nhân viên thường là chất liệu sắt thường, nhưng tủ sắt cho giám đốc lại là sắt cao cấp, được sơn tĩnh điện, có tính bền, chống cháy nổ cao hơn, tính chuyên nghiệp về thẩm mỹ cũng cao hơn. Hơn nữa, tính bảo mật của tủ tài liệu trong văn phòng giám đốc cũng cao hơn rất nhiều vì giám đốc thường lưu trữ nhiều tài liệu mật.
Xem thêm bài viết: http://govi.vn
Xem bài viết trước: http://www.gocchiasedulich.com/news/detail/tai-sao-nen-su-dung-tu-sat-de-do-473.html