Sáng nay mình được Whoo

1 1 1  
Sáng nay mình được Whoo – mỹ phẩm dành cho Vương hậu – mời đến Takashimaya chia sẻ về Phụ nữ yêu bản thân. MC có đặt câu hỏi “nếu thỉnh thoảng bỏ chồng con ở nhà để đi đâu đó, liệu có lỗi hay không?” Phụ nữ quanh năm quán xuyến việc nhà, như một thủ lĩnh giỏi khiển quân thế nào thì phụ nữ giỏi có thể sắp đặt gia đình để mình có một không gian riêng như vậy!
Mình đã kể việc mình đối mặt với stress: ban đầu là mất ngủ, rồi sau đó mình tiến đến chán nản, dễ khóc, hở cái là khóc; nói chung tâm trạng rất u uất. Vì mình đã từng trải qua trầm cảm nên biết ngay có vấn đề rồi, mình sắp xếp gia đình rồi đi lên vùng núi. Lên ấy mình dành ra một ngày để vô trong bản ngủ, không check mail để đọc sách. Đọc xong mình muốn nghiên cứu chương trình Tiến sĩ, thấy vui hẳn lên và quên béng stress.
Phụ nữ nhớ phải biết cách yêu mình, yêu mình rồi mới biết yêu người khác, nếu thân mình không biết giữ thì coi chừng không còn tinh thần để yêu thương! Sẽ chẳng có lỗi gì nếu tự thưởng một bộ mỹ phẩm tốt để chăm sóc da, một cây son đỏ tươi, một bộ quần áo đẹp, một chuyến đi chơi cho ngày u ám, tuyệt vời nhất là cân bằng giữa cống hiến và hưởng thụ vì ai mà chả có stress và trầm cảm?
Đang thao thao bên trên, một bạn bên dưới nói với chồng mình “anh ơi vợ anh đẹp quá!” Các anh thân mến, hãy đối xử với vợ mình như một Vương hậu, cô ấy sẽ tôn anh làm Vua. Hãy chia sẻ & thông cảm với vợ, phụ nữ muôn đời là tấm gương phản chiếu hình ảnh người đàn ông của đời mình và phụ nữ luôn mãi cần yêu thương!
Photo credit Phạm Mỹ Khanh