Sơn chịu nhiệt jotun, sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng

Tác dụng của sơn chịu nhiệt:
Sơn chịu nhiệt là dòng sơn có khả năng chịu được nhiệt độ cao , thường được sử dụng cho các vật liệu làm từ kim loại, lò đốt, lò nung… để giảm bớt nhiệt độ của sản phẩm, nâng tuổi thọ sản phẩm lên cao hơn. Đối với những nhà máy, nơi đặt nhiều dụng cụ, thiết bị , khu xưởng sản xuất chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc nhiệt độ thiết bị tăng cao do hoạt động trong thời gian dfai và quá công suất hoạt động của máy. Vì vậy, để khắc phục tình trạng đó, Sơn chịu nhiệt jotun đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt với những lợi ích ưu việt.
Các dòng sơn chịu nhiệt Jotun có thể được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay:
Thứ nhất, đối với các sản phẩm có bề mặt bằng kim loại, khi sử dụng sơn chịu nhiệt jotun sẽ làm cho các thiết bị đó không bị ăn mòn, gỉ sét bởi nhiệt độ hay tác động của môi trường bên ngoài. Các dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun có thể chịu nhiệt độ trong khoảng từ 200 độ C lên đến 1000 độ C. Mỗi dòng sẽ có tác động chịu nhiệt khác nhau, nhưng có cùng một mục đích là giảm nhiệt tỏa ra của thiết bị được bảo vệ.
Thứ hai,  đối với các sản phẩm như lò đốt, lò nung, các sản phẩm liên quan đến việc tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động… sản phẩm sơn chịu nhiệt Jotun sẽ cải thiện nhiệt độ tỏa ra của các trang thiết bị tránh được rủi do khi hoạt động.
Nói chung, các sản phẩm sơn chịu nhiệt jotun được ứng dụng làm sơn bảo vệ bề mặt của các chi tiết, sản phẩm, thiết bị khỏi bị ăn mòn và tăng tuổi thọ của thiết bị; đặc biệt là an toàn về hệ thống cháy nổ.
Các phương pháp thi công sơn chịu nhiệt Jotun
 Để đạt được hiệu quả cao nhất, các loại sơn chịu nhiệt jotun phải được sử dụng đúng cách. Thông thường, các loại sơn chịu nhiệt thường có quy trình thi công giống nhau: sau khi đã chuẩn bị được thùng sơn như ý muốn, dùng chổi hoặc bình xịt phun sơn chịu nhiệt Jotun lên kín bề mặt của sản phẩm. Nếu sơn là dòng sơn đặc ta có thể pha loãng bằng dung môi nước hoặc dầu. Tiếp đó, đợi sản phẩm được ổn định khoảng 30 phút rồi cho vào tủ sấy, nâng nhiệt độ sấy lên từ từ. Giữ ở nhiệt độ 200C trong vòng một giờ là hoàn thành.
Trên đây là những thông tin cơ bản về dòng sơn chịu nhiệt jotun, hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp đối với nhu cầu của mình.
Xem bài viết trước: http://trangdiemmat.net/su-khac-biet-giua-son-epoxy-goc-dau-va-goc-nuoc/