Status đáng yêu của Mark nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới :) Bây giờ bên Mĩ vẫn là 19/5 (bạn í lấy vợ đúng dịp sinh nhật Bác Hồ mới ghê chứ ahihi)

Status đáng yêu của Mark nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới 🙂 Bây giờ bên Mĩ vẫn là 19/5 (bạn í lấy vợ đúng dịp sinh nhật Bác Hồ mới ghê chứ ahihi). Hôm qua thì lại là kỉ niệm 5 năm ngày công ty IPO. Mark bèn trả lời câu hỏi:
Làm sao mà ngày cưới của bạn lại diễn ra ngay sau ngày IPO thế hả?
Bạn í giải thích là hồi đấy choáng lắm, đã plan cưới ngày 19/5 mà gần đến rồi mới nghe báo tin IPO hoàn tất vào 18/5. Bạn í cố gắng thu xếp để IPO sớm lên mà các vị phụ trách cái này bảo là nhất định phải 18/5.
Vì hôm đầu IPO cũng không phải suôn sẻ (chắc phập phồng lo cổ phiếu bị ế) thế là cưới xong bạn í đi trăng mật mà rối hết cả ruột. Bạn í phải thu ngắn kì trăng mật lại vài ngày. Sợ vợ buồn, bạn í hứa là mỗi năm sẽ bù đắp lại cho nàng bằng một kì trăng mật vui hơn nữa.
(Các chế nhớ không, hồi Mark cưới xong trăng mật ở Việt Nam đấy. Hai vợ chồng lên hẳn Sapa…. cưỡi trâu. :D)
Mark thật là một anh chồng đáng yêu. Nhân vô thập toàn, chẳng ai là hoàn hảo cả, mà cuộc đời đầy rẫy những bất ngờ khó xử, nhưng bạn ấy rất biết cách xoay xở bù đắp cho tình yêy tròn vẹn nhất có thể. Đấy, IPO là một việc quan trọng nhất với một start-up như Facebook, khi nó diễn ra ngay khi đang lo cưới xin, trăng mật thì bạn í biết nịnh vợ để vợ đỡ buồn vì bạn í không thể 100% tận hưởng chuyến du lịch trong những ngày đầu IPO.
Cân bằng thành công sự nghiệp và hạnh phúc gia đình thật là giỏi đấy Mark. Nước Mĩ luôn tự hào với “man and wife” như gia đình nhà bạn. Happy anniversary!
One lesson I’ve learned from marriage is that exploring together just gets better over time.