Sữa Glico Số 9 Nhật Bản Cho Trẻ trên 9 tháng tuổi

Dòng sữa Glico Nhật Bản rất nổi tiếng tại thị trường nội địa và được dân tình xách tay về Việt Nam rất nhiều vì chất lượng sữa đảm bảo, sữa thanh mát như dòng sữa mẹ nên trẻ rất thích uống và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Thông tin về sản phẩm sữa Glico 9m+
Hãng sản xuất: Glico
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: hộp kẽm 820g
Đối tượng sử dụng: cho trẻ từ 9 – 36 tháng tuổi.
Ưu điểm vượt trội của sữa Glico Số 9 Nhật Bản Cho Trẻ trên 9 tháng tuổi

Kết quả hình ảnh cho Dòng sữa Glico Nhật Bản 9

1. Số 9 Nhật Bản Cho Trẻ trên 9 tháng tuổi luôn được đánh giá cao về chất lượng
Sữa Glico có công thức vượt trội với đầy đủ dưỡng chất cân thiết mang lại một năng lượng vượt trội cho con yêu của bạn. Đầy đủ các vitamin cho trẻ từ 9 đến 36 tháng tuổi như vitamin A, C, D, E, K1, vitamin nhóm B và các khoáng chất như Sắt, Kẽm, Magie, Canxi…bổ sung thêm protein và chất béo bão hòa cho bé phát triển khỏe mạnh

2. Sữa Glico gần giống hoàn toàn với sữa mẹ từ màu sắc đến mùi vị
Sữa glico mang đặc tính gần giống với sữa mẹ nhất so với các dòng sữa khác trên thị trường. Màu sắc mùi vị tương tự, vị ngọt vừa thanh mát với thành phần chất xơ tự nhiên giúp cho trẻ dễ dàng tu ti.

Sữa có sự xuất hiện của 5 loại nucleotide gồm: uridylic acid, acid inosinic adenylic acid, guanylic acid, cytidylic aicd giúp trẻ có hệ đề kháng khỏe mạnh. Đây là những thành phần được tìm thấy trong sữa mẹ.

3. Sữa Glico giúp phát triển trí não và hệ xương hoàn chỉnh
Sữa Glico hỗ trợ phát triển trí não toàn diện cho bé với thành phần chứa hàm lượng các chất DHA, AA, Taurin, Choiline cao.

Ngoài trí não thì hệ xương ở giai đoạn này của trẻ cũng rất quan trọng, với vitamin D & canxi kết hợp với tỉ lệ thích hợp giúp trẻ phát triển hệ xương và răng.

4. Sữa Glico rất dễ uống, trẻ dễ hấp thụ và tốt cho hệ tiêu hóa
Sản phẩm với thành phần chất hoàn toàn tự nhiên với công thức hoàn hảo được nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản mang đến sự hấp thu dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, hàm lượng chất xơ cao hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Glico Số 9 Nhật Bản Cho Trẻ trên 9 tháng tuổi có sẵn ở Việt Nam không hay phải đặt hàng xách tay

Hàng xách tay của người quen gửi về thì rất đảm bảo nhưng bạn phải chờ 1 thời gian khá lâu từ 7 – 10 ngày mới có hàng, mà nhiều khi lại rất khan hàng khiến nhiều mẹ phải gom tiền mua tích trữ rất bất tiện. Mẹ có thể chọn 1 địa chỉ chuyên cung cấp hàng uy tín tại Việt Nam, họ thường nhập hàng với số lượng lớn để cung cấp đủ nhu cầu ngày càng tăng trong nước, mua hàng ở đây bạn có thể yên tâm về nguồn sản phẩm được cung cấp liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *