Sữa Similac Advance NON GMO cho trẻ 0-12 tháng của Mỹ có tốt không?

Sữa công thức là sản phẩm không thể thiếu của các bà mẹ khi nuôi con nhỏ. Trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Trong đó dòng sữa Similac mỹ từ lâu đã được khách hàng biết đến là dòng sữa tốt nhất, cung cấp nhiều nguồn sinh dưỡng thiết yếu mà bé cần trong giai đoạn sơ sinh.

Hầu hết nguồn dinh dưỡng chủ yếu của em bé khi chào đời đó chính là nguồn sữa mẹ. Tuy nhiên có nhiều lý do khách quan khác nhau như lượng sữa mẹ không đủ, bé chậm tăng cân… chính vì vậy cần có một sản phẩm cung cấp và bổ sung thêm chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ.

Sữa Similac là dòng sữa của thương hiệu cao cấp Abbott Hoa Kỳ. Với nhiều năm kính nghiệm trong chế biến sữa và sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sự phát triển của trẻ nhỏ, đây là dòng sữa tốt nhất và đang chiếm được sự tin tưởng cao nhất của khách hàng trên toàn thế giới.

Sữa Similac là tổng hợp những chất dinh dưỡng tốt nhất và cần thiết nhất dành cho trẻ nhỏ. Hệ tiêu hóa của trẻ thường rất non yếu, bộ máy tiêu hóa hoạt động còn hạn chế. Với tiêu chí bổ sung những gì tốt nhất, sữa similac được mệnh danh là dòng sữa chống táo bón, cung cấp một khởi đầu mạnh mẽ có ích cho hệ tiêu hóa đang phát triển của trẻ.

Tiêu chí của các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho con đó là ưu tiên chọn loại sữa nào giống với sữa mẹ nhất để bé dễ dàng thích nghi. Sữa similac là sản phẩm tuyệt vời cho sự khởi đầu an toàn của bé, là tổng hợp những dưỡng chất thiết yếu và có vị gần giống với sữa mẹ nhất được các bác sỹ nhi khoa khuyên dùng để thay thế sữa mẹ nếu sữa mẹ không đủ cung cấp cho bé.

Với tiêu chí đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm sữa similac khi tung ra thị trường đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu. Cung cấp tới hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé 1 hệ khung xương khoẻ mạnh, vững chắc, nó có DHA & ARA, thành phần giúp bé phát triển trí não & thị lực.

Với sự đa dạng về mẫu mã, dòng sữa similac thêm một số loại sữa của Mỹ dành cho bé trong độ tuổi này mà công dụng lại khác nhau giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn cho con yêu của mình.

sữa similac advance là dòng sữa sạch theo đúng nghĩa bởi không sử dụng bất cứ nguyên liệu tạo màu, tạp mùi hay là chất bảo quản. Nhiều bà mẹ cảm thấy lo lắng khi sữa thường bị vón cục, đổi màu trong khoảng một tuần sau khi mở nắp hộp. Hãy yên tâm đây là hiện tượng bình thường vì similac không chứa chất bảo quản.

Với những thông tin về sữa similac mà chúng tôi cung cấp ở trên hi vọng bạn đã có định hướng cho sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con yêu của mình. Hãy đến với chúng tôi, chiaki cam kết luôn bán hàng chính hãng, đảm bảo mang đến những gì tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tham khảo: Sữa Glico Icreo 800g – nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ từ 0 – 9 tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *