#Tác

#Tác_Hại Của #Rượu Với #Thần_Kinh Và #Tim_Mạch.
Khi tâm trạng buồn chán, nhiều người thường chìm sâu trong men rượu mà không thoát ra được.
Uống rượu thường xuyên có liên quan với trầm cảm, lo âu và nhiều vấn đề tinh thần khác.
Cồn có ảnh hưởng đến mọi cơ quan trong cơ thể, tất nhiên cũng làm biến đổi não bộ, và sự biến đổi này không như say xong rồi trở lại như bình thường, nó là không thể đảo ngược.
Cồn ảnh hưởng đến những chất dẫn truyền thần kinh, theo chiều hướng khiến người đó ngày càng trở nên lo âu, trầm cảm, căng thẳng và đặc biệt là tính cách xấu xa hơn.
BỆNH TIM MẠCH đang là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay.
Cồn là chất độc và có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ tim. Do vậy khi một người uống rượu, tế bào cơ tim chết, và thay vào đó là mô xơ không có khả năng co bóp. Dần dần, các tế bào cơ tim bị thay thế bằng mô xơ không co bóp được, khiến tim yếu và không đủ khả năng tống máu đi nuôi cơ thể.
Nặng hơn, bạn có thể bị suy tim, khó thở, loạn nhịp tim.
Tuy vậy tim bạn có khả năng tự sửa chữa và bù trừ tốt, nhưng nếu uống rượu thường xuyên, thì chính bạn đang làm tan nát trái tim mình.
Tùy thuộc và cơ địa của mỗi người, nhưng nhìn chung thì uống hơn 1.2 lít rượu mỗi tuần đối với phụ nữ và 1.8 lít mỗi tuần đối với nam giới sẽ gây tổn thương cơ tim.
Những cuộc chè chén say sưa cũng làm tăng khả năng cao huyết áp. Tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ lớn của đột quỵ và nhồi máu cơ tim.Uống rượu cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ, do vậy càng làm tăng huyết áp.
Phải thường xuyên làm việc căng thẳng,phải giao tiếp hay tiệc tùng uống nhiều bia rượu, bạn nên điều dưỡng, bồi bổ, giải độc và thanh lọc cơ thể để những ngày sau sức khỏe tốt hơn.
❤ Shopsongkhoe.vn hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu của bạn.
Anh/Chị muốn châm dứt nỗi lo uống rượu ib/cm em tư vấn nha.
☎ 0982 667 210
#bổgangiairuou #Hovenia #thanhloccothe #ssk