Thiết kế nội thất giá rẻ

Bạn vừa mua nhà mới? Vấn đề mà bạn quan tâm và nghĩ đến đầu tiên hiện nay chính là lên kế hoạch và ý tưởng cho việc thiết kế nội thất căn hộ của mình. Sau khi dồn hết tiền tiết kiệm của của gia đình vào việc mua nhà thì chắc chắn hiện nay nguồn tài chính kinh tế của gia đình không còn quá dư giả, vì thế ưu tiên hàng đầu chính là thiết kế nội thất giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về sự thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại cho căn hộ của gia đình bạn. 
 
Một số phong cách cũng như xu hướng thiết kế nội thất giá rẻ cho các căn hộ chung cư sẽ được Sendecor bật mí với các bạn ngay trong những chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp các gia đình của chúng ta tìm được một mẫu thiết kế ưng ý và tiến hành thi công cho căn hộ của mình. 
 
Phong cách hiện đại 
 
Hầu hết thiết kế nội thất chung cư hiện nay đều đi theo phong cách hiện đại, sang trọng vừa mang những nét đẹp tinh tế, hài hoà với những tone màu khác nhau, vừa phù hợp với xu hướng của thời đại hiện nay. 
 
Với phong cách thiết kế nội thất hiện đại: phòng cách và phòng bếp sẽ liền kề nhau, mang đến sự hài hoà và thoải mái trong không gian sử dụng, tone màu phù ợp nhất là tươi sáng và tạo nên sự mát mẻ. Phòng bếp diện tích nhỏ nhưng vẫn phải thể hiện được sự tiện nghi, đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của căn nhà. 
 
Đối với không gian phòng ngủ thì chúng ta đề cao sự đơn giản, nhẹ nhàng những vẫn đảm bảo được sự ấm áp vì đó là nơi nghỉ ngơi nên cần sự dễ chịu tốt nhất. 
 
Phong cách thiết kế cổ điển
Nếu bạn là người đi theo quan điểm của sự truyền thống, sang trọng thì phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ phù hợp hơn với tính cách của bạn. Thay vì dùng những đồ trang trí hiện đại thì những đồ dùng cổ điển, thiết kế tinh xảo với tone màu nâu chủ đạo sẽ phù hợp hơn rất nhiều. 
 
Đặc biệt đối với thiết kế nội thất của căn hộ cổ điển thì đồ dùng trong không gian căn bếp cần phải đảm bảo được sự tươi sáng, màu sắc bắt mắt. Sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố màu sắc và nội thất sắc sảo sẽ mang đến những chi tiết gần gũi, tạo nên sự thoải mái nhất cho căn hộ của gia đình bạn. 
 
Mỗi phong cách thiết kế nội thất sẽ có những điểm nhấn riêng biệt và ghi điểm bởi những yếu tố nổi bật khác nhau. Đôi khi chính những bức tượng decor cũng đủ để làm bừng sáng một góc nội thất căn hộ của bạn. 
 
www.buctranhnongthon.com/news/detail/noi-that-dep-gia-re-cho-gia-dinh-ban-1800.html