Tìm hiểu về các mẫu tủ sắt văn phòng Govi

Những sản phẩm nội thất văn phòng đến từ thương hiệu Govi từ trước đến nay luôn được đánh giá cao về độ đa dạng, phong phú trong thiết kế mang đến cho khách hàng hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về độ mới mẻ, ấn tượng của mỗi sản phẩm. Và dòng tủ sắt văn phòng cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẫu tủ tài liệu văn phòng Govi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Tủ sắt văn phòng cánh mở
Có thể khẳng định rằng, tủ sắt cánh mở là sự kết hợp của nhiều mẫu thiết kế khác nhau trong cùng một tổng thể sản phẩm. Phần trên cùng của tủ là khoang cánh kính với 3 khoang tủ riêng biệt được phân chia bởi những đợt tủ chắc chắn, giúp người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc phân loại tài liệu, hồ sơ. Đặc biệt, những đợt tủ này còn có khả năng di chuyển lên xuống vô cùng linh hoạt, nhờ đó, chúng ta có thể điều chỉnh diện tích của mỗi khoang tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Phần giữa của tủ là hai ngăn kéo có thiết kế và kích thước y hệt nằm cạnh nhau. Hai ngăn kéo này cũng được thiết kế phần tay nắm bằng nhựa đen giúp người dùng mở ra, đóng vào một cách dễ dàng. Phần cuối cùng của tủ là hai khoang tủ cánh sắt có diện tích khá lớn, được trang bị khe thông gió thông minh và ổ khóa bảo mật an toàn sử dụng chìa khóa tôi cứng không gỉ gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA, không đứt gãy và có thể thay mới khi hỏng hóc.
Tủ sắt văn phòng 4 cánh
 Sản phẩm tủ sắt văn phòng 4 cánh có thiết kế gần giống như một chiếc tủ locker, chỉ khác ở chỗ, tủ tài liệu 4 cánh có ít khoang hơn và diện tích của mỗi khoang cũng lơn hơn. Sản phẩm này được cấu tạo nên từ 4 khoang tủ có thiết kế và kích thước giống hệt nằm xếp chồng lên nhau. Mỗi khoang tủ đều được trang bị cánh mở tiện lợi với phần tay nắm nhựa sạch sẽ, giúp người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn mỗi khi thực hiện thao tác đóng mở tủ. Ngoài ra, tủ cũng được trang bị ổ khóa bảo mật sử dụng chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần, không đứt gãy và có thể dễ dàng thay mới khi hỏng hóc. Nhờ đó, người dùng có thể cảm thấy an tâm phần nào khi lưu trữ, cất giữ những tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, công văn quan trọng trong tủ.
Xem bài viết trước: http://buihuyhieu.com/tim-hieu-ve-san-pham-tu-sat-dung-ho-so-govi/