Tìm hiểu về sản phẩm giường tầng sinh viên có bàn học

Đối với những phòng kí túc xá dành cho sinh viên sinh sống có không gian, diện tích nhỏ hẹp và chật chội, việc đảm bảo một không gian nghỉ ngơi, học tập lý tưởng, tiện nghi quả thực là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều này, những nhà thiết kế nội thất đã cho ra đời sản phẩm giường tầng sinh viên có bàn học nhằm đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ và học tập của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi chi tiết về sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo.
Về chất liệu
Phần khung giường được chế tạo từ chất liệu sắt cao cấp bền đẹp và chắc chắn, bảo đảm có thể đỡ được một khối lượng lớn cơ thể phía trên. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, giường còn được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp tăng khả năng bám dính của lớp sơn trên bề mặt kim loại, từ đó giúp sản phẩm hạn chế được sự oxi hóa của môi trường tránh dẫn đến tình trạng lớp sơn bị han gỉ, bong tróc, từ đó mang lại cho giường tính thẩm mĩ cao. Phần giát giường được làm bằng gỗ ván ép công nghiệp, phủ Veneer sáng mịn, mang đến cảm giác chắc chắn, an toàn, thoải mái và dễ chịu cho người dùng khi nằm lên đồng thời giúp cho giấc ngủ của chúng ta ngon hơn, sâu hơn. Phần đầu đầu hồi của giường còn được cắm 4 ống sắt 30 x30 bền đẹp, chắc chắn để người dùng có thể thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc mắc màn, tránh sự tấn công của muỗi.
Về kích thước
Giường có kích thước cao 350 mm từ mặt đất lên giường ở tầng một, cao 1350 mm từ mặt đất lên giường tầng hai, chiều cao tổng thể là 1650 mm, chiều dài 1900 mm, rộng 800 mm. Đây được cho là kích thước khá hợp lí để một người có thể nằm thoải mái.
Về kiểu dáng
Sản phẩm giườngtầng sinh viên có bàn học gồm hai chiếc giường có kích thước và thiết kế y hệt nhau, xếp chồng lên nhau bằng phần khung sắt tạo nên một sản phẩm giường tầng hoàn chỉnh. Mỗi chiếc giường đều được trang bị giát giường và cọc màn vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, giường còn được trang bị thêm phần bàn viết bằng gỗ melamine có độ dày khoảng 15 mm đặt đầu giường có thể gập lên gập xuống dễ dàng, vô cùng phù hợp để các bạn sinh viên có thể ngồi học, đọc sách hoặc đặt những đồ vật cá nhân lên đó, từ đó đem đến cho các bạn sinh viên một không gian ngủ nghỉ và học tập riêng tư, cá nhân thật sự lý tưởng, phù hợp, tiện nghi và thaoir mái.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ban-cafe/