Trước đây người đàn bà lười đã từng viết rằng cô ấy không thích buổi sáng

1
Trước đây người đàn bà lười đã từng viết rằng cô ấy không thích buổi sáng, thích buổi tối vì cả nhà ôm nhau, bây giờ bổ sung thêm là thích ngày nghỉ để mấy mẹ con ngồi bên nhau.
Mấy hôm trước anh Andy khoái nghe chuyện Ba chú heo con, Nàng tiên cá, khoái chơi bài flash card, từ ngày anh Tơ lôi ra được cái code game trong gói bánh trứng Custas , mình kiêm luôn game thủ, ngày ngày lên mạng chơi game www.custas.vn, làm chơi ăn thiệt nha, có người trúng nguyên dàn TV, tủ lạnh, lò vi sóng… gần cả trăm triệu luôn!
Andy siêu đối đáp, bất bại trong tất cả các cuộc tranh luận, chưa ai trong gia đình mình cãi thắng Andy. Mình hay cho Andy tự nghĩ, ví dụ truyện Vịt con xấu xí, mình sẽ hỏi Andy “con thấy con vịt này khác mấy con kia sao? Nó có xấu không?”, chơi game mình để Andy chọn màu tóc cho nhân vật “con thích tóc màu vàng hay đen? tại sao?” và lần nào Andy cũng lý luận chết cười. Andy nói “tóc vàng mới đẹp, vì giống con chó Gold nhà cậu Xíu”. Xỉu!
Andy thích rất nhiều thứ, mẹ chỉ có việc đáp ứng, nếu không muốn đáp ứng thì phải đủ lý lẽ thuyết phục.
Sẽ chơi với con nhiều hơn, sẽ truyền cảm hứng y như viết facebook vậy hen! Và sẽ tập thêm khí công himalaya để có cơ thể khỏe mạnh hơn!
#Custas #Chonboduong #Canhatrungthuong