VẪN NHƯ MỚI & Y NHƯ CŨ

VẪN NHƯ MỚI & Y NHƯ CŨ
Không phải là người dành quá nhiều thời gian trong ngày để lên mạng và nhất là dự thi, tuy nhiên, clip và cuộc thi “Lần đầu tôi kể” khiến mình nhớ lại nhiều kỷ niệm, và đúng là xin được kể tại đây, với các bạn, LẦN ĐẦU TIÊN.
Mình đã chuyển nhà đến nay là lần thứ 3. Mỗi lần chuyển là một lần trải qua vô vàn cảm xúc. Là háo hức và hào hứng với đồ mới, nhà mới. Nhưng cũng thở dài với rất nhiều quyết tâm với đồ cũ, nhà cũ. Ví như cái máy giặt Electrolux chẳng hạn. Tivi, tủ lạnh mình luôn sắm mới vì công nghệ thay đổi, nhu cầu thay đổi. Nhưng máy giặt thì khác. Sự hào hứng với công nghệ mới chưa chắc đã chiến thắng được sự yên tâm với những gì mình từng trải nghiệm. Có những thứ mình chọn sự an toàn thay vì sự mới mẻ.
Quay lại chuyện chuyển nhà, cân não lắm những lúc dọn đồ. Làm sao bỏ đi được những thứ đã từng khiến mình hạnh phúc? Thế là mình nghĩ: “Nhà mới thì luôn rộng hơn nhà cũ”. Vì vậy nên nhiều món đồ cũ mình vẫn mang theo. Như chiếc áo khiến mình tự tin mỗi lần lên hình. Như cái chăn hạnh phúc mà vợ chồng mình đã đắp để sinh Nguyên. Nhất là trông nó vẫn như mới sau năm tháng trải qua cùng mình, còn cảm xúc thì y như cũ mỗi khi mình khoác nó lên mình. Vợ mình dân kinh doanh nên chỉ nhìn vào tần suất sử dụng. Mình là dân bay bổng nên lại nhìn vào hiệu suất cảm xúc. Thế nên, việc giữ lại chiếc máy giặt Electrolux cũ mang sang nhà mới được ưu tiên. Bởi nó không chỉ “40 năm vẫn chạy tốt” mà còn là bởi công nghệ UltramixTM: Giúp giữ màu quần áo, giúp chúng trông luôn vẫn như mới, để luôn cho cảm xúc vẹn nguyên y như cũ. Vậy nên, sau này, nếu phải thay mới máy giặt, hẳn là cũng sẽ chỉ chọn máy giặt của Electrolux thôi.
Rất thú vị khi dành ra 15 phút để Tôi kể lần đầu để dự thi “Lần đầu tôi kể” (http://bit.ly/Electrolux_Cuocthi_LanDauToiKe)
Các bạn bè của mình ơi, hãy cùng Vẫn Như Mới và Y Như Cũ với mình nào!
#MáygiặtElectrolux #Vẫnnhưmới #Ynhưcũ
PS: Nó giống những bức hình này dù chụp đã lâu nhưng nó Vẫn như Mới và tình cảm thì vẫn Y như Cũ 🙂