Vitamin Childlife DHA (250mg) (90 viên) hỗ trợ phát triển trí não tối đa cho bé yêu TỪ 6 THÁNG TUỔI

Vitamin Childlife DHA (250mg) (90 viên) hỗ trợ phát triển trí não tối đa cho bé yêu TỪ 6 THÁNG TUỔI.
– Thương hiệu: Childlife
– Xuất xứ: Mỹ
✔DHA, ARA là dưỡng chất vô cùng quan trọng giúp hệ thống thần kinh của bé phát triển tối ưu, là nền tảng cho khả năng học hỏi, tiếp thu và tư duy sau này. ✔Chính vì thế, nên cung cấp DHA cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ, khi chào đời và cho tới suốt quá trình thơ ấu.
DHA không thể hấp thụ 1 lượng lớn ngay lập tức mà nó cần có thời gian dài, mỗi ngày một ít, mỗi năm một ít và tích lũy dần trong suốt đời người.
-> Bổ sung DHA sớm và trường kỳ chính là điều mẹ nên làm. Khi bắt đầu vào lớp 1 bé sẽ có một trí tuệ minh mẫn, một trí óc thông minh & đặc biệt là một trí nhớ vượt trội so với các bạn cùng trang lứa, giúp bé học tập dễ hơn, dễ tiếp thu hơn & cũng sáng tạo hơn đồng thời giúp bé có một thị lực tốt.
✔Thông tin chính về Vitamin Childlife DHA (250mg) (90 viên)
♻ – Vitamin Childlife DHA hoàn toàn tinh khiết. Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về nguồn nguyên liệu, nói không với các sản phẩm có nguồn gốc biến đổi gen.
♻Nguồn DHA được lấy từ dầu gan cá tuyết tinh khiết thay vì lấy từ thịt lợn hoặc thịt bò như một số sản phẩm thông thường khác.
♻Thành phần của mỗi viên nang đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng không có bất cứ chất gây ô nhiễm bao gồm cả của PCB, dioxin, kim loại, thủy ngân, hoặc các chất độc khác, và vượt các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất cho sự tinh khiết.
♻- Không có chất tạo màu nhân tạo, hương liệu hoặc chất ngọt.
♻- Không sử dụng Gluten, casein, cồn, sữa, trứng, lúa mì, men bia hoặc ngô…
♻- Sản phẩm dành cho bé từ 6 tháng đến 12 tuổi.)
Cách dùng
♻Bé từ 6-12 tháng tuổi: 1-2 viên/ngày.
♻Bé từ 2-4 tuổi: 4-6 viên/ngày.
♻Bé từ 5-12 tuổi: 6-8 viên/ngày.