Xuýt xoa

Xuýt xoa … Mận ngon giòn ạ.

Bác nào chưa ăn thì thử đi ko phí, sắp hết mùa Mận rồi cơ.
Các chế trên Bắc Hà chắc cũng ko lạ gì quả Mận Tím này đâu ạ , ở thành phố thì hiếm mà dc ăn đâu, toàn Mận TQ gắn mác Sapa , mn đừng nhầm quả này vs quả mận đen to đùng như cái chén, quả cam nhập từ TQ dc bán nhiều ở các hàng hoa quả chợ, hay xe rong nhé.
E so sánh đó là 2 giống Mận khác nhau thôi chứ ko giám phán hoa quả từ Tq sang là ko tốt , hay có chất nọ chất kia gì cả. Mận đen TQ quả to an mềm+ ngọt.
Mận Tím Bắc Hà thì giòn, quả đanh chua rôn rốt dc Người H’Mông trồng đất đồi đất rừng, sạch ko phun tưới gì sau khi quả đã đậu dc bé tí ti. Tất nhiên khi sau giai đoạn tàn hoa thụ phấn thì ngta cũng phải dùng thuốc diệt sâu, đậu quả đúng quy trình để đảm bảo mùa bội thu chứ ak.
Giống Mận này ít trồng Chợ địa phương cũng ko có bán nhiều nói gì bán tràn lan khắp mọi nơi. E cũng phai đặt Ng quen, nhận phần cả tuần chứ ko dễ gì. Nắng ráo họ vs vào bản hái chứ mưa thì cũng chịu. Quả ko đạt chất lượng mà mưa trơn gãy cành cũng hỏng hết cây nên dân ko cho hái.
Kích cỡ quả cũng là để phân biệt , mận này quả chỉ to bằng Mận Tam Hoa hoặc Mận Hậu Mộc Châu thoi chứ ko đùng đoàng, sau khi ăn vỏ hơi có vị xin xít chát tí ti của núi rừng.
Quả tươi hái trong ngày dự kiến là thứ 6 về đến HN, chỉ mong trên bản ko mưa.
Giá cực hợp lý sau khi trừ chi phí là 45.OOO/kg.
Do chỉ hái mỗi ngày dc ít thôi, để đảm bảo độ tươi ngon khách đặt trc e ship luôn ko giữ hàng phần mất ngon e lại áy náy.
01237487790
308hh2e Dương Nội Hà đông.
#sps169
See Translation