Ý nghĩa đồ décor thuyền buồm

Một trong những quà tặng ý nghĩa và đồ dùng trnag trí nội thất, bàn làm việc độc đáo, ấn tượng nhất, được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay là các mô hình thuyền, buồm. Thiết kế tinh xảo, ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc, không có gì khó hiểu khi các mô hình thuyền buồm của Sendecor nhanh chóng chiếm được cảm tình đặc biệt từ khách hàng. Một số những mô hình thuyền buồm ấn tượng và được tìm kiếm nhiều nhất tại gian hàng của Sendecor cùng ý nghĩa của đồ decor thuyền buồm sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mô hình thuyền buồm black pearl cướp biển caribe
Như chúng ta đã biết, thuyền buồm luôn gắn liền với câu châm ngôn: “thuận buồm xuôi gió”, là biểu tượng của sự may mắn, thành đạt trong làm ăn, kinh doanh và sự nghiệp thăng quan tiến chức. Xu hướng sử dụng mô hình thuyền buồm ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn trưng bày tôn lên sự sang trọng cho không gian nội thất.
Mô hình thuyền buồm black pearl cướp biển caribe được chế tác và thiết kế vô cùng sang trọng, quyền lực và độc đáo với một màu đen tuyền. Con thuyền buồm là hình ảnh nổi bật và uy quyền cho bất cứ một không gian bài trí nào.

Mô hình thuyền buồm soverign of the seas
Với thiết kế size lớn, mô hình thuyền buồm soverign of the sea màu sắc sang trọng, nổi bật, mô phỏng lại con thuyền có giá trị xấp xỉ 9.5 triệu bảng Anh ngày nay. Đây chính là một trong những con thuyền buồm nổi tiếng nhất của hoàng gia Anh những năm 1637.
Tàu chiến soverign of the sea do vua Charles Đệ nhất của nước Anh yêu cầu xây dựng. Tất cả những chi tiết trên con thuyền này đều được mạ vàng vô cùng lung linh và lộng lẫy. Không có gì khó hiểu khi còn thuyền này tiêu tốn của Charles Đệ nhất số tiền khổng lồ như vậy. Đây cũng chính là lý do lớn nhất dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chỉnh ở Anh những năm của thế kỷ XVI, sau đó là cuộc nội chiến ở Anh.

Mô hình thuyền buồm Victory
Hình ảnh con thuyền Victory được mô phỏng lại tàu chiến tuyến mang 104 khẩu pháo của hoàng gia Anh, được sản xuất từ năm 1759 và chính thức đưa vào hoạt động từ năm 1765.
Mô phỏng tất cả những đường nét của một trong những con tàu chiến nổi tiếng nhất thế giới, chiếc thuyền buồm Victory của Sendecor đã không làm khách hàng thất vọng khi sở hữu những chi tiết và khắc hoạ một cách tinh xảo và ấn tượng nhất.
Nếu bạn muốn được trực tiếp tham khảo những mẫu mô hình thuyền buồm nổi tiếng này, vui lòng liên hệ với Sendecor để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:
http://www.sendecor.net/blogs/news/qua-tang-decor-y-nghia
http://quattichdienmini.com/trang-tri-noi-that-nha-dep-an-tuong-nghe-thuat-decor/