YÊU GIA ĐÌNH TỪ NHỮNG BỮA CƠM CHUNG

1 1 1 1 1  
YÊU GIA ĐÌNH TỪ NHỮNG BỮA CƠM CHUNG
Theo nghiên cứu của Top thì bữa cơm gia đình là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra nếp nhà. Bởi thế dù rất bận rộn nhưng mình vẫn nấu ăn hằng ngày, nếu đi công tác, vẫn biết ờ nhà chồng con ăn gì. Hôm trước, đi xét nghiệm máu, anh BS đã nói máu rất “sạch” do thói quen ăn uống kỹ lưỡng; con trai mình 15t mới dậy thì vì mình luôn chú trọng thực phẩm an toàn và luôn thay đổi nhà cung cấp, thay đổi sữa liên tục. Nếu phát hiện thực phẩm không sạch mình sẽ ngừng mua ngay và việc thay đổi nhà cung cấp cũng nhằm hạn chế các rủi ro. Việc nấu ăn ở nhà luôn đem lại niềm vui bất tận cho mình nên mình ít đi event, ít tụ tập, chỉ nấu ăn, vì mình chỉ muốn toả sáng ở một nơi toàn đàn ông.
Với các món điểm tâm, các bạn vô album Ăn sáng 50 món xem nhé! Ăn tối, mình chỉ có khoảng 20-30p nấu cơm. Để tiết kiệm thời gian, mình thường chuẩn bị sẵn từ tối hôm trước, hoặc dặn Tư băm thịt, rửa rau, về đến nhà là vô bếp nấu luôn cho nhanh.
Trong album này là những món rất đơn giản, có thể nấu nhanh, mình đã viết hướng dẫn trong các post cũ, sẽ bổ sung khi tiện. Nếu quan sát, các bạn sẽ thấy nhà mình ít ăn rau đa dạng vì chồng và con mình chỉ ăn vài loại rau, mình bù bằng trái cây, nhà mình ăn cả kg trái cây mỗi bữa. Các món ăn không ớt và ít hành, vì dân số gia đình phần đông là trẻ em. Các bạn cần thì share về & thay đổi cho phù hợp với gia đình bạn nha. Nói thiệt nhiều khi nấu hoài bí không biết nấu món gì luôn chứ đừng đùa!
Mình sẽ up món mới hoài để các mẹ tha hồ lên thực đơn hoặc các bố tha hồ tự vô bếp. Nhưng mình đề nghị các mẹ nên đưa nguyên menu này cho các bố chọn món, chọn xong các mẹ nấu, phụ nữ nên chịu khó làm việc nhà và giữ bếp ấm các mẹ ạ, các mẹ nấu ăn xong thì quy ra tiền như nhà hàng nhé các mẹ! Tiền đấy lấy đi mua son, quần áo đẹp và nước hoa cho thơm.
Yêu các anh chị em, chúc các cưng ngon miệng và hạnh phúc mãi mãi.